Cross Lores, Thụy Điển thành công của Đức "cuộc sống mới"
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, ngày 23 tháng 6 (phóng viên Shu Wen Wang Haoyu), hàng chục giây đầu tiên của tiếng còi, Cross đã bắn một cú đá phạt kỳ diệu trong sự tức giận, không chỉ tự cứu mình, mà còn cứu được nhà vô địch bảo vệ Đức. Đây là một cảnh huyền diệu trong nhóm F World Cup F vào ngày 23.
 
 Với mục tiêu này, đội Đức đã đánh bại Đội 2: 1 Thụy Điển và tiếp tục giữ hy vọng đủ điều kiện ở vòng bảng World Cup của Nga. Hiện tại, đội Mexico đã giành được 6 điểm trong hai trận đấu, trong khi các đội Đức và Thụy Điển có 3 điểm, và đội Hàn Quốc có 0 điểm. Thật thú vị, mọi đội của nhóm này vẫn duy trì hy vọng, bao gồm cả đội Hàn Quốc; mỗi đội cũng có khả năng bị loại bỏ, bao gồm cả Mexico.
 
 Đây chỉ là vòng thứ hai của vòng bảng, nhưng nó tương đương với trận chung kết cho đội Đức. Trong trò chơi đầu tiên, trong trò chơi này tại Sân vận động Sochi Fisht, nếu đội Đức thua trận, họ sẽ bị loại trước. Lần cuối cùng đội Đức không đủ điều kiện ở vòng bảng World Cup, nó vẫn còn rất xa vào năm 1938. Khả năng này gần như đã trở thành hiện thực, đặc biệt là sau khi kết thúc hiệp một.
 
 Vào phút thứ 32, đội Đức đã vượt qua tiền vệ từ Cross. Đội Thụy Điển số 20 Toyovon đã chọn bàn thắng trong khu vực hình phạt, 1: 0. Đội Đức đã bị loại.
 
 Đội tuyển Đức đã bao vây đội Thụy Điển trong phút đầu tiên. Trong 20 phút đầu tiên, trò chơi về cơ bản bắt đầu đi đầu trong khu vực hình phạt của Thụy Điển, nhưng sự bảo vệ bướng bỉnh của đội Thụy Điển đã không cho người Đức quá nhiều cơ hội. Ngược lại, vào phút thứ 12, game bắn súng số một của đội Thụy Điển Belry đã có một cơ hội duy nhất và bị phá hủy bởi hậu vệ trung ương của đội Đức Boateng trong khu vực hình phạt. Mặc dù sau đó sau khi -sau khi -Show cho thấy quả bóng bị nghi ngờ, mặc dù các cầu thủ Thụy Điển đã rất nhắc nhở trọng tài xem Var, trọng tài đã bỏ qua nó.
 
 Đội hình xuất phát của đội Đức đã thay đổi rất nhiều, và mặt sau của Hummels lõi phòng thủ vắng mặt do chấn thương. Ở tiền vệ, cả Hedila và Ozil và Ozil đều không được ra mắt. Sau khi nghỉ ngơi tiền vệ, nhóm Đức đã thay thế trung tâm Gomez kịp thời.
 
 Lần này thay thế nhận được hiệu quả. Vào phút thứ 48, Royce đã phục hồi một bàn thắng cho Đức, 1: 1. Gomez đã phát động cuộc tấn công.
 
 Điểm số này vẫn không thuận lợi cho người Đức. Nếu trận hòa được duy trì đến cùng, người Đức phải đánh bại đội Hàn Quốc trong vòng cuối cùng, và cũng hy vọng đội Mexico sẽ không có trận hòa ngầm với đội Thụy Điển.
 
 Người Đức tiếp tục tấn công, và việc kiểm soát bóng của họ đạt 71%, và cơ hội cũng rất ngông cuồng: Khu vực hình phạt của Gomez đã bị chặn, Brandt bắn khung khung thành & hellip; & hellip;
 
 Người Thụy Điển tiếp tục các cuộc phản công phòng thủ của riêng họ, và họ thậm chí còn đạt được lợi thế của con số trong vài phút cuối. Vào phút thứ 82, Boateng đã bị trừng phạt vì thẻ vàng thứ hai.
 
 Người Đức lo lắng tiếp tục bao vây bất kể những bất lợi của con số. Những nỗ lực của họ cuối cùng đã nhận được hiệu quả trong phút cuối, và Kros đã chuộc lại một bàn thắng trị giá hàng ngàn đô la.
 
 Vòng thứ ba của vòng thứ ba của nhóm F quyết định bắt đầu vào giờ địa phương thứ 27.
 

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88