Chương trình ánh sáng sân vận động bóng đá Quảng Châu Evergrande
Khi nói đến "vùng đất bóng đá" hàng đầu thế giới, nhiều người đã xuất hiện trong tâm trí của Barcelona, ​​Bernabeu, Malacan, v.v. Sân vận động bóng đá -Uangzhou Evergrande!
Vào ngày 16 tháng 4, sân vận động bóng đá Quảng Châu Evergrande chính thức bắt đầu, Thị trưởng Quảng Châu Wen Guohui, phó thị trưởng Lin Daoping, chủ tịch của nhóm Evergrande
Tại thời điểm này, một sân vận động quốc tế hàng đầu có thể so sánh với Camp Nou được sinh ra! Về mặt mệnh giá, quy mô, định dạng, v.v., sân vận động bóng đá Quảng Châu Evergrande có lợi thế là "tăng đột biến".

Trang web lễ xây dựng sân vận động bóng đá Quảng Châu Evergrande

Trang web lễ xây dựng sân vận động bóng đá Quảng Châu Evergrande
Điểm nổi bật 1: Giá trị khuôn mặt là trên bầu trời để tạo ra một "danh thiếp mới" ở Quảng Châu
Không có nghi ngờ rằng "Shengshi Beauty" là sự hoàn thiện của một sân vận động hàng đầu hiện đại. Trong suốt các sân vận động khác trên thế giới, vì những năm đầu tiên xây dựng, hầu hết các hình dạng đều cũ. Lấy Camp Nou làm ví dụ. Sự xuất hiện hình bầu dục hơi tầm thường.
Từ khi bắt đầu thiết kế của sân vận động bóng đá Quảng Châu Evergrande, nó đã chỉ ra "mệnh giá" của lớp thế giới. Cuối cùng, Evergrande đã thực hiện rất nhiều chuẩn bị trước khi tham gia đấu thầu. Vào tháng 8 năm 2016, khi Quảng Châu chính thức công bố việc lập kế hoạch và xây dựng một sân bóng đá chuyên nghiệp gần ga xe lửa phía nam, Evergrande đã mời tám bậc thầy hàng đầu từ Hoa Kỳ, Đức, Vương quốc Anh, Úc và các quốc gia khác. Master Master hàng đầu của Mỹ Hasan. a.syed sơ đồ giành chiến thắng.
Kế hoạch này cũng khéo léo kết hợp các yếu tố văn hóa của Quảng Châu. Như chúng ta đều biết, "Huacheng" là một tên khác của Quảng Châu. Sân vận động bóng đá Quảng Châu Evergrande lấy Lotus Bloom làm khái niệm thiết kế, làm nổi bật các đặc điểm văn hóa Trung Quốc phong phú, đại diện cho cả hai sân vận động sẽ trở thành danh thiếp mới của "Huacheng" Quảng Châu. Điều đó cũng có nghĩa là bóng đá Trung Quốc có một nhân vật rất khó khăn. Chiến đấu. Màu chính sử dụng màu đỏ vàng nóng, không chỉ là đồng phục của đội Super League Trung Quốc, mà còn là màu đại diện của "Thành phố bóng đá đầu tiên" ở Quảng Châu.
Được biết, sân vận động được lên kế hoạch hoàn thành và đưa vào sử dụng vào cuối năm 2022. Vào thời điểm đó, nó dự kiến ​​sẽ trở thành một điểm mốc thế giới có thể so sánh với Nhà hát Opera Sydney và Tháp Dubai Halifa.
Điểm nổi bật 2: Quy mô tuyệt vời tạo ra năm "hầu hết các thế giới"
"Hoặc là không làm điều đó, hãy làm điều tốt nhất nếu bạn muốn làm điều đó." Evergrande tuân thủ khái niệm này, anh ấy đã tạo ra năm "Thế giới tốt nhất" ngay khi anh ấy bắn!
Về quy mô, sân vận động bóng đá Quảng Châu Evergrande chắc chắn là số 1 thế giới. Sân vận động nằm ở quận Panyu, Quảng Châu, liền kề với ga Quảng Châu Nam. Tổng diện tích của sân vận động có diện tích khoảng 150.000 mét vuông, với tổng diện tích xây dựng khoảng 300.000 mét vuông, vượt xa kích thước của Nochac dưới 100.000 mét vuông.
Về số lượng chỗ ở, Sân vận động bóng đá Quảng Châu Evergrande có thể chứa 100.000 người, không chỉ vượt xa công suất tối đa lớn nhất 40.000 người ở nước tôi, mà còn vượt qua 98.000 người trong sân bóng đá Barcelona.
Về cơ sở hỗ trợ, nội dung công nghệ và lớp, sân vận động bóng đá Evergrande cũng là một nhà lãnh đạo. Theo Xia Haijun, chủ tịch của Evergrande, tổng số tiền đầu tư của sân vận động là 12 tỷ, tất cả đều được xây dựng theo cấp cao nhất thế giới. Thanh kiếm đề cập đến lớn nhất thế giới, cấp cao nhất, cao nhất, hỗ trợ toàn diện nhất , nội dung khoa học và công nghệ cao nhất, và số lượng ghế lớn nhất. Tòa án.
Điều đáng nói là Xu Jiayin cũng dành rất nhiều nỗ lực trong đó, hình thành khái niệm trực tiếp, cá nhân sửa đổi kế hoạch, các định dạng kinh doanh và kinh doanh được lên kế hoạch cá nhân, và cố gắng trình bày "địa điểm thiêng liêng" hàng đầu của thế giới hoàn hảo nhất.
Đánh dấu ba: Các định dạng phong phú lấp đầy khoảng trống của Sân vận động hàng đầu Trung Quốc
So với sức mạnh bóng đá của thế giới, hiện chỉ có 7 sân bóng đá chuyên nghiệp ở nước tôi, điều này không chỉ kém hơn một chút về số lượng, mà còn vượt xa sự phổ biến quốc tế. Do đó, việc thiếu sân vận động hàng đầu có thể đại diện cho Trung Quốc là một "sân trống" lớn trong ngành công nghiệp bóng đá của đất nước tôi.
Để lấp đầy khoảng trống này, Evergrande tập hợp các tài nguyên hàng đầu để thiết kế và lên kế hoạch cho sân vận động bóng đá Quảng Châu Evergrande. Trên cơ sở sân bóng đá chuyên nghiệp tiêu chuẩn FIFA, sân vận động có 16 phòng riêng VVIP, 152 phòng riêng VIP, khu vực FIFA, vận động viên, khu vực truyền thông và hội trường thông cáo báo chí. Các sự kiện tần số tốt hơn cung cấp bảo đảm đầy đủ.
Về mặt lập kế hoạch hoạt động, Evergrande cũng mượn hoàn toàn từ sân vận động lớp thế giới. Ví dụ, Camp Nou đã từng ra mắt "Hành trình trải nghiệm", có thể mang lại gần 60 triệu euro ở Barcelona mỗi năm. Evergrande không chỉ hấp thụ bản chất của mô hình hoạt động mà còn đạt được mức độ cao của "màu xanh lá cây".
Mức cao này cũng được phản ánh trong định dạng phong phú của nó. Được biết, sân vận động bóng đá Quảng Châu Evergrande có kế hoạch 8 định dạng và 122 loại như thế giới trẻ em, thực phẩm quốc tế, giải trí văn hóa, thể thao, v.v., và sẽ giới thiệu hơn 380 thương hiệu được trang bị thế giới để lấp đầy khoảng trống trong lĩnh vực này.
Có thể thấy trước với việc phát hành chính thức năm 2022, sân vận động bóng đá Quảng Châu Evergrande sẽ trở thành "nơi thiêng liêng bóng đá" cho người hâm mộ thế giới. Điều đáng mong đợi là trong tương lai, Evergrande cũng sẽ xây dựng 3-5 sân bóng đá chuyên nghiệp siêu lớn có thể chứa 80.000 đến 100.000 người trên cả nước và đóng góp tích cực cho bóng đá Trung Quốc càng sớm càng tốt.

Sân vận động bóng đá Guangzhou Evergrande

Sân vận động bóng đá Guangzhou Evergrande

Sân vận động bóng đá Guangzhou Evergrande

Sân vận động bóng đá Guangzhou Evergrande

Sân vận động bóng đá Guangzhou Evergrande

Sân vận động bóng đá Guangzhou Evergrande

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88