Vào tối ngày 31 tháng 7, trận chung kết Cuba League lần thứ 24 bắt đầu và Đại học Công nghệ Quảng Đông phải đối mặt với Đại học Tsinghua. Hai bên cắn điểm số trong suốt trò chơi và Tsinghua đã không thiết lập một lợi thế cho đến vài phút cuối cùng. Cuối cùng, Đại học Tsinghua đã đánh bại Đại học Công nghệ Quảng Đông 89-86 và hoàn thành ba chức vô địch liên tiếp. Điểm số quý IV là: 19-22, 24-24, 22-19, 24-21 (điểm số của Đại học Tsinghua đầu tiên).
 Thống kê kỹ thuật:
 Đại học Tsinghua: Wang Lanzhang 25 điểm, 9 rebound, 6 hỗ trợ và 2 lần đánh cắp, Zou Yang 25 điểm, 10 rebound, 4 hỗ trợ và 3 lần đánh cắp, 7 điểm ấm áp;
 Đại học Công nghệ Guangdong: Lu Jinhao 21 điểm, Zhou Zeyuan 18 điểm và 7 rebound, Chen Guohao 14 điểm.
 Trở lại của sự kiện:
 Điểm mấu chốt của Lu Jijhao đã thành công, khởi đầu khúc dạo đầu vào trận chiến quyết định. Sau đó, hai bên đã ghi được rổ, và Wang Lan đã ghi một đường bằng cách nghỉ ngơi. Chen Guohao và Zhou Ziang ghi được ba điểm ở nhau, và điểm số tăng xen kẽ. Chen Guohao và Lu Jahao trở thành điểm chính của Quảng Đông, và Tsinghua, người kết nối trong loạt phim, nở rộ nhiều hơn. Vào cuối quý đầu tiên, Đại học Công nghệ Quảng Đông đã dẫn đầu 22-19.
 Bước vào quý thứ hai, hai đội là ba điểm và Wang Lanqin và Lu Jahao đều đóng góp cho layup. Quảng Đông đã thực hiện một bước đột phá liên tục, và Lu Jahao đã ghi được 6 điểm trong ba điểm. Vào hơn 3 phút trước khi kết thúc phần này, Chen Guohao có hai tên tội phạm liên tiếp trong một thời gian ngắn và 4 kẻ phạm tội cá nhân đã được thay thế. Lu Jiahao đã ổn định trái tim quân sự trong ba điểm, và Guang Gong vẫn dẫn 7 điểm. Wang Lanzhang đã hỗ trợ Shi Kuiyuan bắt 2 điểm. Wang Lanzheng đã buộc điểm trong giờ nghỉ, và Shao Weiyi đã thực hiện một cú sút ba điểm. Trong trận chiến nghỉ giải lao, Đại học Công nghệ Quảng Đông đã dẫn dắt Đại học Tsinghua 46-43.
 Bên dễ dàng chiến đấu một lần nữa, Wang Lanzhang đuổi theo 49 mét vuông liên tiếp. Zou Yang đã thực hiện một layup vào Tsinghua để hoàn thành việc vượt qua. Lu Jiahao đã ghi được ba điểm để phá vỡ sự lãng phí ghi điểm của Guang Gong. Chen Guohao một lần nữa vượt qua Tsinghua sau toàn bộ hình phạt. Zhong Xiaoyang và Zou Yang đã giúp các điểm số siêu của Tsinghua. Shao Weizheng đuổi theo ba con số của mình, và hai đội đã lãnh đạo xen kẽ. Vào cuối ba quý, hai bên đã chiến đấu 65 mét vuông.
 Trong quý vừa qua, Wang Lanzhang đã ghi được 4 điểm liên tiếp, và sau đó Chen Guohao tốt nghiệp. Zou Yang và Wang Lanzhang thay phiên nhau tấn công rổ, và Tsinghua 76-71 đã tạo ra một lợi thế. Zhou Zeyuan đã giúp Guanggong cắn, và Zhong Xiaoyang trả lời. Zou Yang và Wang Lanzhang đã thực hiện một cú sút xa trong mỗi người trong số họ, và mở 7 điểm. Hy vọng ba điểm dành riêng của Zhou Zeyuan, Zou Yang đã thực hiện 2+1, mặc dù Guang Gong đuổi theo những điểm bướng bỉnh, nhưng anh ta không thể trở về thiên đàng. Cuối cùng, Đại học Tsinghua đã đánh bại Đại học Công nghệ Quảng Đông 89-86 và đạt được ba chức vô địch liên tiếp của Cuba.
 Cả hai bên bắt đầu:
 Đại học Tsinghua: Wen YA, Zhou Ziang, Wang Lanzhang, Zou Yang, Zhong Xiaoyang
 Đại học Công nghệ Quảng Đông: Chen Guohao, Song Yilang, Zhou Zeyuan, Gao Yufeng, Lu Jahao

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88