Cuba nói cho người da đen kêu gọi người da trắng hướng nội: Chúng tôi là nhóm người cần thay đổi
  Gần đây, sự cố xấu xa về cái chết của bạo lực cảnh sát da trắng ở Hoa Kỳ đã dẫn đến cái chết của cái chết của người da đen, gây ra một cuộc bạo loạn biểu tình lớn ở Hoa Kỳ. Nhiều người NBA cũng tham gia nhóm hỗ trợ, bao gồm cả ông chủ Lone Ranger Kuchan.
  Là một người đàn ông da trắng, từ lịch sử cho đến ngày nay, họ đã tận hưởng điều trị giai cấp tốt hơn trong xã hội Mỹ. Khi sự cố Freud được phản ánh, vấn đề phân biệt chủng tộc đã ăn sâu sâu sắc. Người da trắng. Ông kêu gọi nhóm da trắng chủ động cứu các vấn đề xã hội hiện tại.
  "Những người da trắng thân mến: Chúng tôi là nhóm người cần thay đổi. Đây không phải là câu chuyện của một người. Đây là hầu hết mọi người da đen. Đây là lý do tại sao vấn đề là về chúng tôi. Chúng tôi cần tìm đường đến Chúng tôi. Để thay đổi hành động hiện tại của chúng tôi, tất nhiên, điều này không thể được giải quyết sớm, nhưng đây là một phạm trù đạo đức và là không thể tránh khỏi ", Kuban nói.
  "Tôi thường nghĩ rằng việc chờ đợi mọi người có nghĩa là đối xử với họ với các tiêu chuẩn giống nhau, như thể đó là một phong cách toán học, nhưng tôi đã sai, tôi hiểu bây giờ, chờ đợi người khác, nó có nghĩa là sử dụng cùng một mức độ tôn trọng để được tôn trọng. Đối xử với họ. "
  Hiện tại, phong trào "Cuộc sống đen cũng là quý giá" ở Hoa Kỳ vẫn đang tiếp tục, và các cuộc bạo loạn do nhiều thành phố lớn gây ra đã tạo ra một số thành phố lớn. Trong cuộc biểu tình, một người đàn ông da đen đã bị cảnh sát giết chết, và dường như vấn đề phân biệt chủng tộc thực sự khó biến mất trong một thời gian ngắn.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88