Cup bóng rổ nam sản xuất tứ kết
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Rio de Janeiro, ngày 6 tháng 9 (phóng viên Zhao Yan và Chen Weihua) Cup bóng rổ nam thứ 19 ở Đông Bắc Brazil đã kết thúc tất cả các giai đoạn của nhóm trên cúp bóng rổ thứ 6 vào ngày 6.

 

  Mặc dù không có cầu thủ bóng rổ hoạt động của Mỹ trong đội Hoa Kỳ, nhà vô địch bảo vệ dần dần thể hiện sức mạnh của mình. Thật bất ngờ điều chỉnh sau khi đội Mexico bị thua bất ngờ trong trận đấu đầu tiên. Giới nhóm thứ hai đã đánh bại đội Panama 88:58; Trò chơi thứ ba, trò chơi với Venezuela đã bị đình chỉ do rò rỉ của khu đất. Sau lần thứ 6, anh đã giành chiến thắng với số điểm lớn là 101: 49, và cuối cùng đã tiến vào tứ kết ở nhóm C.

 

  Huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Mỹ Jane Sen nói: "Đội này đã không hợp tác với nhau trước đây, nhưng tốt hơn là bắt đầu trong trò chơi thứ hai. Tôi hy vọng nó có thể đạt được tốt nhất vào đúng thời điểm."

 

  Đội Mexico và đội Venezuela trong cùng một nhóm cũng có hai chiến thắng và một đầu đốt, xếp thứ hai và thứ ba trong nhóm, và tất cả đều tiến đến tứ kết.

 

  Trong bảng A, chủ nhà Brazil đã giành được vị trí đầu tiên vào ngày 5. Thuyền trưởng Uldas nói: "Chúng ta cần kiểm soát niềm vui ngay bây giờ. Những gì chúng ta cần bây giờ là bình tĩnh. Trong tứ kết, chúng ta có nhiều thời gian chuẩn bị hơn đối thủ của họ, vì vậy chúng ta cần tập trung vào nó. Hỗ trợ."

 

  Đội Canada trong cùng một nhóm đã giành được Colombia 62:61 vào ngày 5 và giành được hạn ngạch quảng cáo khác của nhóm.

 

  Đội Argentina nổi tiếng trong nhóm B cũng đạt được ba chiến thắng. Trong trận đấu cuối cùng của vòng bảng vào ngày 6, họ đã đánh bại Dominica 90:78 và chơi cho Dek's Dekki của Câu lạc bộ Real Madrid ở Tây Ban Nha để đóng góp 24 điểm và 6 rebound; Campa là người duy nhất trong Cup American. Các cầu thủ bóng rổ Mỹ, anh ấy bảo vệ tốt trong trò chơi.

 

  Các đội Dominica và Puerto Rico trong bảng B cũng tiến vào tứ kết.

 

  American Cup năm nay sẽ bắt đầu các trận đấu quý. Trong nửa đầu của Brazil, Brazil chống lại Dominica, Mexico chống lại Canada; Argentina trong nửa sau của Argentina chống lại Venezuela và Hoa Kỳ phải đối mặt với Puerto Rico.

 

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88