Cup Cup Châu Âu được hoãn lại cho đến năm 2021, thời gian thi mới nhất được công bố
  Vào tối ngày 17 tháng 3, thời Bắc Kinh, Hiệp hội bóng đá Na Uy lần đầu tiên công bố tin tức trên phương tiện truyền thông xã hội chính thức rằng Cup châu Âu dự kiến ​​khai trương vào mùa hè này đã bị hoãn lại trong một năm. Sau đó, Ouzian chính thức công bố tin tức trên trang web chính thức của mình. Đồng thời, America Cup thứ 47, ban đầu dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào tháng 6 đến tháng 7 năm nay, cũng được xác định sẽ bị hoãn lại trong một năm.
  Cúp châu Âu vào năm 2020 trùng với 60 năm của sự kiện này. Ban đầu nó được lên kế hoạch được thực hiện từ ngày 12 tháng 6 đến ngày 12 tháng 7, và lần đầu tiên, nó sẽ áp dụng chuyến tham quan quốc gia không phải được thực hiện, và cuộc chiến mở đầu dự kiến ​​sẽ có mặt tại sân vận động Olympic ở Rome, Ý và nơi cuối cùng là sân vận động Wimbledian ở London.
  Nhưng ở giai đoạn quan trọng của Cup châu Âu vào đếm ngược, dịch bệnh viêm phổi mới lan rộng ở châu Âu. Các cuộc thi câu lạc bộ của Liên đoàn bóng đá châu Âu và năm giải đấu bóng đá chuyên nghiệp lớn của châu Âu đã bị đình chỉ do dịch bệnh, và hơn 70 % các giải đấu bóng đá thế giới ở các quốc gia và khu vực cũng đã nhấn phím đình chỉ. Trong trường hợp này, giữ chiếc cốc châu Âu này như dự kiến ​​không thực tế.
  Trước đó, nhiều hiệp hội bóng đá châu Âu đã đưa ra các đề xuất để hoãn chiếc cốc châu Âu này. Hiệp hội bóng đá Na Uy đã tiết lộ trên phương tiện truyền thông xã hội của mình đêm qua rằng UEFA hôm qua đã tổ chức một hội nghị video với đại diện của 55 hiệp hội thành viên, đại diện của Hiệp hội Câu lạc bộ bóng đá châu Âu và Đại diện FIFA. Đề xuất của Cup đã được thông qua.
  Oufe đêm qua đã xác nhận trên trang web chính thức của mình rằng Cúp châu Âu được đăng tải sẽ được tổ chức từ ngày 11 tháng 6 đến ngày 11 tháng 7 năm 2021.
  Tuy nhiên, do sự sắp xếp hiện tại của các sự kiện bóng đá lớn trên thế giới, bất kỳ điều chỉnh lịch trình nào cũng có thể được đưa ra. Bây giờ Cup châu Âu đã bị trì hoãn trong một năm và thế giới -cúp thế giới "với hệ thống cạnh tranh mới được ủng hộ bởi FIFA.国际 足联 , , 届 世俱杯 定于 定于 , , , , , , , , , , , , , , , , Một phiên trong bốn năm, các câu lạc bộ tham gia đã mở rộng từ 7 lên 24. Là một nhà lãnh đạo trong bóng đá chuyên nghiệp thế giới, Châu Âu sẽ tham gia 8 đội câu lạc bộ. Bây giờ, Cup châu Âu bị hoãn đến năm 2021, và World Cup có lẽ là không thể tránh khỏi.
  Vào tối ngày 17 tháng 3, Giờ Bắc Kinh, bóng đá Nam Mỹ cũng tuyên bố rằng Cup Mỹ sẽ được tổ chức trong một năm vào năm 2020. America Cup thứ 47 sẽ được đồng hành bởi Argentina và Colombia. Thời gian ban đầu của cuộc thi là từ ngày 12 tháng 6 đến ngày 12 tháng 7 năm 2020. Bây giờ, nó được quyết định hoãn từ ngày 11 tháng 6 đến ngày 11 tháng 7 năm 2021. (Liu Dawei)

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88