Cup Hiệp hội bóng đá Trung Quốc 2019 bắt đầu vào ngày 9
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 8 tháng 3 Nước Bắc tiến hành.
 
  Trong vòng đầu tiên của FA Cup năm nay, 32 đội nghiệp dư và 29 đội B đã tham gia. Ngoại trừ vòng thứ hai trong ba đội của Kunshan FC, đầu tư thành phố Lhasa và Qingdao Zhong Khánh Yinglian, 58 đội còn lại sẽ chơi 29 trận.
 
  Trong vòng đầu tiên của đội, có cả cựu vô địch của Hiệp hội bóng đá, Qingdao Zhongneng, cũng như việc xây dựng Thành phố Thẩm Dương, người chiến thắng của FA Cup "Giải thưởng Ngựa tối" năm ngoái, cũng như "Quân đội Sinh viên" "chẳng hạn như Khoa học và Công nghệ Bắc Kinh và Tập đoàn Thượng Hải SAIC. như một" nhóm nhân viên ".
 
  Trong vòng đầu tiên, có cả đội Zhongyi Qingdao và Tô Châu Soochow, và cũng có những chương trình đầu tiên của sân khấu FA Cup như Taizhou Love Tour và Ulanchabakle.
 
  Cup Hiệp hội bóng đá Trung Quốc 2019 đã mở ra một bản nâng cấp toàn diện của cuộc thi và hình ảnh thương hiệu. Phạm vi bảo hiểm, chiều sâu và sự hồi hộp của cuộc thi sẽ được cải thiện rất nhiều. Năm nay, FA Cup thực hiện xổ số pha trộn toàn diện và rối loạn, nghĩa là mỗi vòng của mỗi trò chơi được xác định bằng cách vẽ. Ngoại trừ vòng thứ tám của trận chung kết, các vòng trò chơi khác được điều chỉnh theo một quyết định duy nhất. Các đội ở tất cả các cấp sẽ tham gia trận chiến trong các giai đoạn: vòng thứ nhất và thứ hai đang tham gia các đội B BNENT B và nghiệp dư. Đội Liên đoàn Trung Quốc bước vào vòng thứ ba, và đội Super League Trung Quốc bước vào vòng thứ tư để chiến đấu.
 
  Hiệp hội bóng đá Cup là cấp độ cao nhất của Cup bóng đá ở Trung Quốc do Hiệp hội bóng đá Trung Quốc tổ chức. Giải vô địch có thể trực tiếp đủ điều kiện cho AFC Champions League. Thiết lập hệ thống loại trực tiếp cũng khiến cuộc thi trở nên thú vị hơn và làm cho sự kiện trở nên hấp dẫn hơn. FA Cup trước đây được gọi là Giải vô địch bóng đá quốc gia được tổ chức vào năm 1956. Sau khi chuyên nghiệp hóa giải đấu, FA Cup mới bắt đầu vào năm 1995. Vào năm 2012, FA Cup bắt đầu tiếp thu sự tham gia của các đội nghiệp dư, trở thành nền tảng trò chơi hàng đầu "bóng đá quốc gia" hàng đầu, trải dài bốn cấp độ của Super League, Trung Quốc A, Trung Quốc B và các giải đấu nghiệp dư.
 
  FA Cup luôn là một điểm nóng không phổ biến, và có những con ngựa tối mỗi năm. Năm ngoái, đội ngũ nghiệp dư Wuhan Chufeng đã tham gia vòng thứ ba của Hiệp hội bóng đá Cup và đối đầu với đội bóng Super League Trung Quốc; trở thành đội đầu tiên lọt vào top tám của Hiệp hội bóng đá Cup.
 
  Cup Hiệp hội bóng đá Trung Quốc 2019 đã đạt được kết quả tốt trong việc truyền cảm hứng cho các đội bóng thấp, thành lập giải thưởng vàng, bạc và đồng cho ba cấp độ nghiệp dư, Trung Quốc B và Trung Quốc A. Năm nay, FA Cup có khẩu hiệu của "Thế chiến I đến cuối", nghĩa là, mọi trận đấu đều là trận chung kết và trận chiến trên sân khấu của Hiệp hội bóng đá đến cuối cùng.
 

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88