Curry cặp đôi đã quyên góp để giải quyết các vấn đề về ăn uống cho sinh viên địa phương ở Auckland
  Bởi vì NBA cũng có người chơi bị nhiễm virut viêm phổi mạch vành mới, NBA gần đây đã thông báo rằng mùa giải đã tạm thời bị đình chỉ. Vào những khoảnh khắc khó khăn như vậy, ngôi sao của Warriors Curry đã công bố một hành động tốt.
  Curry tuyên bố trên mạng xã hội rằng họ sẽ đảm bảo các vấn đề ăn uống của những đứa trẻ đó trong thời gian đình chỉ dịch bệnh.
  Do tình hình nghiêm trọng của dịch bệnh, chính quyền thành phố Oakland gần đây đã tuyên bố đóng cửa trường học, và cũng có một vấn đề, đó là nhiều trẻ em thường ăn ở trường, và nhà trường chịu trách nhiệm ăn uống. Theo cách này, theo cách này, Những học sinh nghèo không thể ăn hai bữa.
  Curry tuyên bố trên Twitter: "Oakland đã đóng cửa trường vì virus viêm phổi mới, chúng tôi ủng hộ quyết định này, nhưng chúng tôi lo lắng rằng những vấn đề ăn uống hàng ngày hàng ngày dựa vào trường để cung cấp khoảng 18.000 trẻ em mỗi ngày cho hai bữa ăn mỗi ngày. Tổ chức từ thiện của chúng tôi sẽ quyên góp cho tổ chức có trách nhiệm để đảm bảo rằng mỗi đứa trẻ có thể nhận được thực phẩm chúng cần, vui lòng tham gia hàng ngũ của chúng tôi và quyên góp tình yêu. "
  Những gì Curry nói là anh ta và vợ Ayesha. Như chúng ta đều biết, Curry luôn cam kết với phúc lợi công cộng. Anh ta là một người cha xuất sắc dưới tòa án. Anh ta có mối quan hệ tốt với con gái. Anh ta cũng rất thích con cái. Dưới sự căng thẳng hiện tại của virus viêm phổi, Curry cũng bắt đầu từ quan điểm của chính mình để đóng góp có lợi cho xã hội.
  Điều đáng nói là các Chiến binh cũng đã làm tốt công việc từ thiện. Họ đã tổ chức một khoản quyên góp sớm để quyên góp cho các nhân viên địa điểm trong thời gian đình chỉ dịch bệnh.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88