Curry trở lại Raptors Raptors vs Raptors Dòng sản phẩm Battle Record Dữ liệu Phân tích dữ liệu
 Các chiến binh Golden State (14 trận thắng và 48 trận thua) sẽ mở ra sự trở lại của Curry, và họ sẽ thi đấu với Toronto Raptors (43 chiến thắng và 18 trận thua) tại nhà vào ngày 6. Làm thế nào hiệu suất của Curry đáng được chú ý, và loại phản ứng hóa học mà anh và Welkins sẽ thu hút sự chú ý. Các chiến binh phải sử dụng cú sốc nhà của họ để giành chiến thắng. Raptors vừa lấy lại cảm giác chiến thắng. Siakam và Lori sẽ sử dụng hiệu suất xuất sắc để thúc đẩy đội. Họ muốn giành chiến thắng 2 chiến thắng liên tiếp. .
 Mặc dù kỷ lục của các Chiến binh ở cuối giải đấu, họ đã lật ngược các cố gắng của Denver trong trận đấu cuối cùng và họ đã chứng minh sức mạnh của họ với chiến thắng này. Trở về nhà để gặp Raptors, các Chiến binh sẽ mở ra sự trở lại của Curry, và họ sẽ làm việc chăm chỉ để duy trì một cú sốc mạnh mẽ để giành chiến thắng liên tiếp.
 Sau 58 trận đấu, Curry cuối cùng đã trở lại, và các Chiến binh đã chính thức công bố tin tức này. Sau khi gặp phải vết thương ở tay, sự trở lại dự kiến ​​của Curry vào thời điểm đó là đầu tháng ba. Mặc dù bản thân Curry hy vọng sẽ trở lại trong trận đấu với Wizards trước đây, nhưng đội đã không làm như vậy. Họ muốn thận trọng hơn. Vì lý do này, họ thậm chí đã chọn đưa Curry vào liên minh phát triển để đào tạo. Không quá lời khi nói rằng trước khi Curry trở lại, các Chiến binh đã thực hiện nhiều bài kiểm tra và cuối cùng quyết định để anh ta trở lại sân. Curry trung bình 20,3 điểm, 5 rebound và 6,5 hỗ trợ trong mùa giải này. Xem xét trận chiến dài hạn của anh ấy, cần có thời gian để phục hồi nhà nước. Một số chuyên gia cho biết trước khi Curry được phục hồi hoàn toàn sau khi bàn tay bị thương và trở về tay. Trong quá khứ, nó có thể mất đến một năm. Do đó, hiệu suất trở lại của Curry đã thu hút nhiều sự chú ý hơn. Trong mọi trường hợp, miễn là anh ta có thể trở lại tòa án, Curry trở lại Warriors là một cây kim mạnh, và anh ta sẽ làm cho đội cạnh tranh hơn.
 Wicks đã nhận được 22 điểm, 5 rebound và 10 hỗ trợ khi đánh bại Nuggets, và anh ta đóng một vai trò trong một người chơi cốt lõi. Khi bạn gặp Raptors, Wirkins sẽ bắt gặp nhiều bài kiểm tra mạnh mẽ ở mặt trước. Anh ta phải cố gắng duy trì địa vị để dẫn dắt đội. Green đã có ba lần giảm do chấn thương đầu gối trái. Anh ta vẫn có thể có câu hỏi về việc liệu anh ta có thể chơi hay không. Xem xét Curry sẽ trở lại, Green cũng dự kiến ​​sẽ xuất hiện cùng nhau.
 Mặc dù các chiến binh hiện tại đều ổn, họ vẫn duy trì khả năng cạnh tranh tốt. Pascal có thể giúp nhóm kết thúc cuộc tấn công. Li, Muder, Anderson và những người khác rất năng động. Chris và Bende phải làm việc chăm chỉ để giúp đỡ bên trong. Họ phải làm việc chăm chỉ để bảo vệ ngôi nhà.
 Raptors đã lấy lại cảm giác chiến thắng từ đội Sun, và họ đã kết thúc 3 thất bại liên tiếp. Raptors vẫn được xếp thứ hai ở phía đông, và họ dẫn dắt người Celt sau Celtics. Đối mặt với các khiếu nại của Celtics -by -by -step, Raptors phải cố gắng duy trì động lực chiến thắng, và họ phải hoàn toàn giữ vị trí thứ hai ở phía đông.
 Chấn thương có tác động đáng kể đến Raptors. Vanfrut, Gasol và Ibaka vắng mặt trong nhiều trò chơi do chấn thương. Hiện tại, ba người bị nghi ngờ. Nếu họ có thể chơi, họ sẽ tự nhiên có thể chơi. Raptors tăng lên rất nhiều. Nếu ba người lính bị thương tiếp tục vắng mặt, Raptors cần phải kích động gánh nặng của Siakam và Lori. Mùa giải West Kam trung bình 23,7 điểm, 7,5 rebound và 3,5 hỗ trợ. Anh ấy đã nhanh chóng phát triển thành một trong những người lãnh đạo đội và thành công trở thành một tất cả. Khi đối đầu với các Chiến binh, Siakam phải giữ xúc phạm để lái xe.
 Lori đã ghi trung bình 19,4 điểm, 4,8 rebound và 7.6 hỗ trợ trong mùa giải. Anh ta không chỉ là một trong những điểm tấn công bị đe dọa nhất trong đội backcourt, mà còn là động cơ tấn công của đội, mà còn có khả năng phòng thủ tốt. Lori sẽ gây áp lực lên cà ri lên tòa án để hạn chế hiệu suất của cà ri càng nhiều càng tốt. Powell, Asu Nobby, McCawn, Bujie, Davis và những người khác phải làm việc chăm chỉ để mang lại sự giúp đỡ. Raptors có một đội hình tốt, sẽ là vũ khí mạnh mẽ cho chiến thắng của họ.
 Mùa giải trước mùa giải trước, các Chiến binh đã chơi hai Raptors tiêu cực, và họ đã bị đối thủ cuốn đi. Trước hai thất bại này, các Chiến binh đã giành chiến thắng 8 lần liên tiếp và giành chiến thắng 11 trận trong 12 cuộc đối đầu. Trước khi thua Raptors vào ngày 13 tháng 12 năm 2018, các Chiến binh đã giành chiến thắng 13 lần liên tiếp tại nhà.
 Hai bên lần đầu tiên gửi đội hình:
 Raptors: Lori, Powell, Arinby, Siakam, Jefferson
 Chiến binh: Curry, Lee, Wirkins, Green, Chris

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88