Ngôi sao của Chiến binh Stephen Curry đã đạt được một vinh dự lớn trong thời gian nghỉ phép, và không có hồi hộp để chọn ngôi sao NBA tốt nhất của Espy.
  Curry có rất nhiều tiền trong năm nay. Sau khi giành chiến thắng trong trận chung kết phương Tây trong vòng playoffs, anh đã dẫn dắt đội giành chức vô địch và thu hoạch trận chung kết đầu tiên của trận chung kết trong sự nghiệp.
  Buổi biểu diễn quản trị này đã khiến anh và các chiến binh trở thành nhân vật chính tại lễ trao giải ESPY. Bản thân anh là người dẫn chương trình, và anh đã đính cườm trên sân khấu.
  Đây là lần thứ ba của Curry để giành giải thưởng Espy Year of the Year NBA Star, và anh đã giành được lần thứ hai. Giải thưởng đầu tiên của anh ấy là vào năm 2015, và anh ấy cũng đã giành chức vô địch.
  Sau năm 2015, mặc dù các Chiến binh đã mở đường cho triều đại, nhưng những người chiến thắng trong ba năm liên tiếp là LeBron James. Không có gì ngạc nhiên khi Curry phải nói về LeBron vào năm 2007 để thua trận chung kết. Thật đúng. Ngay cả khi anh ấy không giành được chức vô địch, LeBron vẫn có thể giành được giải thưởng, và sự nổi tiếng của anh ấy thực sự không có gì, bởi vì giải thưởng ESPY đã được người hâm mộ bình chọn hoàn toàn.
  Hiện tại, Curry, đã giành chiến thắng ba lần, đã là người thứ ba trong lịch sử NBA, chỉ đứng sau LeBron (7 lần) và Jordan (4 lần). Bởi vì giải thưởng này được thành lập vào năm 1993, siêu sao thể thao trước đây phải được sinh ra trong một bất lợi so với số lượng giải thưởng.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88