Giải vô địch châu Á cử tạ: Zhang Wangli thua những cầu thủ nổi tiếng của Triều Tiên để hối hận khi chọn bạc
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Ningbo, ngày 26 tháng 4 (phóng viên XIA Liang) Giải vô địch cử tạ châu Á 2019 và Giải vô địch vòng loại Olympic Tokyo 2020 tiếp tục ở Ningbo vào ngày 26.
 
  Cuộc thi 76 kg của phụ nữ, cuộc thi chủ yếu là giữa Zhang Wangli và Lin Zhengxin. Tại Giải vô địch thế giới năm ngoái, Zhang Wangli đã giành được ba huy chương vàng trong vụ thu hoạch, hỗ trợ và tổng số điểm. Trong World Cup tập tạ được tổ chức tại Fuzhou vào tháng 2 năm nay, Zhang Wangli đã phá vỡ hai chức vô địch trong kỷ lục nâng cao thế giới và tổng số điểm, và một lần nữa đàn áp Lin Zhengxin, nhưng sau này vẫn không thể đánh giá thấp.
 
  Sau khi giành được cuộc thi, Zhang Wangli đã mở 113 kg thử nghiệm, nhưng Lin Zhengxin đã tăng trọng lượng 115 kg. Trong hai lần tiếp theo, Zhang Wangli đã thử nghiệm 118 kg hai lần và không thành công. Sau khi thử nghiệm thứ hai của Lin Zhengxin là 119 kg thành công, anh đã khóa chức vô địch. Trong lần cuối cùng, Lin Zhengxin đã đưa ra một tác động đến kỷ lục thế giới và lập kỷ lục thế giới mới với trọng lượng 123 kg.
 
  Đối với trò chơi, Lin Zhengxin đã nhấn Zhang Wangli một lần nữa 2 kg và thử thành công 148 kg. Sau khi Zhang Wangli thử nghiệm thành công 146 kg, sau đó anh không tác động đến 153 kg và 156 kg. Lin Zhengxin, người chịu trách nhiệm, đã không chọn thách thức Zhang Wangli để duy trì kỷ lục thế giới. Tuy nhiên, sau khi giữ trọng lượng 155 kg đều đặn, anh đã phá vỡ kỷ lục thế giới về tổng số điểm của Zhang Wangli với tổng số điểm 278 kg.
 
  Sau trận đấu, Zhang Wangli tuyên bố rằng mặc dù anh ta đã đánh bại đối thủ của mình hai lần, Lin Zhengxin đã hoàn toàn lấy lại nhà nước trong Giải vô địch châu Á này. Về tương lai, Zhang Wangli nói, "Miễn là tôi chơi trình độ đào tạo tốt nhất của mình, tôi sẽ không hối tiếc. Nếu có cơ hội giành chức vô địch trong tương lai, chúng tôi vẫn phải ghi lại. Chơi quốc ca. "
 
  Trong một cuộc thi nam 102 kg khác không phải là một người đàn ông Iran, cầu thủ Iran Ballar Wande đã giành được ba huy chương vàng. (Kết thúc)

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88