Trong một đội bóng rổ nam U18 trong đội bóng rổ nam U18 tối qua, đội bóng rổ nam Trung Quốc 89-74 đã giành chiến thắng trong đội bóng Hàn Quốc và lọt vào tứ kết với màn trình diễn đầu tiên của nhóm.
  Về dữ liệu:
  Liu Jinyu 18 điểm, 8 rebound và 2 assists, Liu Lijia 18 điểm, 9 rebound và 2 hỗ trợ, Yang Hansen 7 điểm, 7 rebound, 7 hỗ trợ và 6 mũ, Sun Yahui 11 điểm, 6 rebound, 3 giờ nghỉ, Zhang Junhao 16 Điểm, 4 rebound và 4 hỗ trợ.
  Cạnh tranh liên quan:
  Khi bắt đầu trò chơi, đội Hàn Quốc đã dẫn 2-0 trong 2 tiền phạt do phạm lỗi. Đây cũng là người dẫn đầu duy nhất trong đội Hàn Quốc. Liu Jinyu đã bắn điểm số và dẫn dắt Yang Hansen, Zhang Junhao và các điểm đào tạo khác. Kéo kéo. sự khác biệt đến 2 chữ số. Trong quý đầu tiên, đội Trung Quốc đã lãnh đạo đội Hàn Quốc 28-27.
  Trở lại trong quý thứ hai, Liu Lijia và Weng Jinlang đã thực hành điểm số cho đội Trung Quốc. Đội bóng rổ nam Trung Quốc đã mở rộng lên 15 điểm. Sau đó, hai đội đã đến và tôi. Đội bóng rổ nam Trung Quốc 51-36 đã dẫn đầu 15 điểm.
  Trong quý thứ ba, đội Trung Quốc lần đầu tiên tìm thấy cảm giác tấn công. Liu Lijia đã thực hiện một layup. Đội Trung Quốc có những lợi thế rõ ràng. Đội Hàn Quốc hỗ trợ nó với ba điểm.
  Trong quý vừa qua, đội bóng rổ nam Trung Quốc đã dẫn đầu trong việc liên tục tác động đến giỏ bóng rổ của đối thủ. Trong 6 phút và 53 giây, Sun Yahui đã nhận được sự hỗ trợ của Liu Jinyu và giúp đội Trung Quốc chơi một làn sóng 10-3, và Điểm số là 76-54.
  Bóng rổ nam Trung Quốc Khởi đầu: Zhang Junhao, Liu Jinyu, Sun Yahui, Yang Hansen, Liu Lijia

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88