Giải vô địch châu Âu năm 2020 định cư tại Rome
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Paris, ngày 7 tháng 12 (Phóng viên Su Bin) Ủy ban điều hành bóng đá châu Âu đã quyết định vào ngày 7 rằng trận mở màn của Giải vô địch bóng đá châu Âu năm 2020 sẽ được tổ chức tại sân vận động Olympic La Mã. Với việc loại bỏ Bỉ, Bỉ, chưa đến sân vận động, đã bị loại, 12 nhóm thành phố ở châu Âu đã tổ chức hai nhóm thành phố và tổ chức sáu nhóm trong giai đoạn nhóm.
 
  Theo trang web chính thức của UEFA, Ủy ban điều hành bóng đá châu Âu đã tin tại cuộc họp ngày 20 tháng 9 rằng tình trạng của Sân vận động Châu Âu Brucel trong việc xây dựng rất khó đáp ứng các tiêu chuẩn. Trận chung kết thứ tám sẽ được chuyển đến Sân vận động Webul ở London . Kết hợp với bán kết ban đầu và trận chung kết, sân vận động Winbuli đã tổ chức tổng cộng 7 sự kiện trong Giải vô địch châu Âu vào năm 2020.
 
  Từ việc xem xét sức mạnh thể thao và vị trí địa lý trong nước và khu vực, sau khi vẽ, 12 trận đấu trong nhóm được tổ chức bởi 12 thành phố.
 
  Theo kết quả của xổ số, các nhóm chủ nhà của mỗi nhóm giải vô địch châu Âu năm 2020 là: Nhóm A, Rome và Acebaibaku, Nhóm B, Amsterdam và Batuster, Romania, Nhóm C Nga, St. Petersburg và Copenhagen, Đan Mạch, Nhóm D London và Gelasgow, Nhóm D, Tập đoàn E Tây Ban Nha Berbao và Ireland Berlin, Tập đoàn F, Đức Munich và Budapest, Hungary.
 
  Châu Âu FA Lian nói rằng mỗi thành phố chủ nhà đã tổ chức ít nhất hai trò chơi và lịch trình trong giai đoạn loại trực tiếp chưa được xác định.
 
  Năm 2020 trùng với kỷ niệm 60 năm giải vô địch châu Âu, tổ chức Liên minh châu Âu hy vọng rằng người dẫn chương trình này không giới hạn trong một hiệp hội nhất định, cố gắng trình bày một "giải vô địch châu Âu trên khắp châu Âu".
 

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88