Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 5 tháng 1 (Phóng viên Miao Lu) "China Mobile" Giải vô địch chức vô địch nữ cờ vua quốc tế thế giới 2020 chính thức ra mắt tại Thượng Hải vào ngày 5. Người chơi Gorchinna.
Sáu vòng đầu tiên của cuộc thi sẽ được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc và sáu vòng của hiệp hai sẽ chuyển đến Vladivostok của Nga. Hai người chơi sẽ cạnh tranh cho chức vô địch "cờ vua" mới thông qua tổng cộng mười hai người chơi cờ ở hai nơi.
 Ju Wenjun đã thách thức thành công của Tan Zhongyi trong chức vô địch vào tháng 5 năm 2018. Sau khi trở thành cờ vua thế giới voi quốc gia thứ sáu ở Trung Quốc, anh đã đánh bại ngôi sao người Nga Ragono trong Giải vô địch thế giới nữ cờ vua quốc tế sau này.
Goriachina đã giành được vòng loại thử thách tại Giải đấu ứng cử viên vô địch thế giới ở Kazan, Nga vào tháng 6 năm 2019. Cô được Hiệp hội cờ vua Nga liệt kê như một mục tiêu đào tạo quan trọng sau khi giành chức vô địch nữ Nga hai lần.
Hiện tại, theo bảng xếp hạng mới nhất của Liên đoàn cờ quốc tế, Ju Wenjun đứng thứ hai với 2584 điểm và Goriacinna đứng thứ tư với 2578 điểm.
Theo lịch trình, nửa đầu giải vô địch thế giới của phụ nữ được tổ chức tại Học viện cờ vua Thượng Hải, và nửa sau sẽ được tổ chức vào ngày 15-25 tháng 1 tại khuôn viên Đại học Liên bang của Đại học Farfen Far Farm ở Vladivostok Far East.
Tổng cộng có 12 bộ trong trò chơi này, 6,5 điểm đầu tiên đã giành chiến thắng. Nếu hai bên được buộc sau 12 set, cuộc đua cờ nhanh sẽ được chơi. Tổng số tiền thưởng của cuộc thi là 500.000 euro, người chiến thắng nhận được 60%tiền thưởng và bên tiêu cực nhận được 40%tiền thưởng. Nếu cuộc đua cờ nhanh xảy ra, người chiến thắng sẽ nhận được tiền thưởng 55%, bên tiêu cực là 45%.
Schott, phó chủ tịch Liên đoàn cờ vua thế giới, nói rằng mức độ của hai người chơi là tương đương và trò chơi sẽ cực kỳ khốc liệt. Liên đoàn cờ vua quốc tế mới cam kết tăng vị thế và tiền thưởng của những người chơi cờ của phụ nữ và thu hẹp khoảng cách với giải thưởng của nam giới. (Kết thúc)

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88