Giải vô địch cầu lông quốc gia 2020 kết thúc
  Hãng thông tấn Trung Quốc, Xi'an, ngày 10 tháng 11 (phóng viên Zhang Yichen) với sự kế thừa của mỗi chức vô địch duy nhất, Giải vô địch cầu lông quốc gia năm 2020 đã kết thúc tại Baoji, Thụ sướng vào tối ngày 10.
 
  Là cấp độ cao nhất của các dự án cầu lông Trung Quốc, cuộc thi này đã thu hút các thành viên trong nhóm quốc gia bao gồm Thế vận hội Olympic, Giải vô địch thế giới, Nhà vô địch Thanh niên Thế giới và Nhà vô địch Thanh niên Châu Á, cũng như hơn 600 vận động viên trong 26 đội thể thao trên cả nước.
 
  Trong mỗi trận chung kết vào ngày hôm đó, nhà vô địch đôi nữ đã giành chiến thắng bởi đội Quảng Đông Chen Xiaofei/Feng Xueying. Đội đôi của nam giới Bắc Kinh Liu Yuchen/Feng Yanzhe đã giành được chức vô địch. Yofi, tương ứng.
 
  Không giống như hệ thống cạnh tranh 21 điểm, các cuộc thi duy nhất trong chức vô địch này áp dụng hệ thống 11 điểm. Các vận động viên thường tin rằng lệnh thi đấu nhỏ gọn hơn và đòi hỏi trạng thái nhanh hơn.
 
  "Nhịp điệu của trò chơi 11 điểm rất nhanh và một chút lỏng lẻo sẽ được mở ra. Vì vậy, chúng tôi đã nghiêm túc từ điểm đầu tiên của điểm đến điểm cuối cùng." Feng Xueying, người đã giành chức vô địch đôi nữ.
 
  Thế vận hội quốc gia lần thứ 14 (sau đây gọi là: Mười bốn trò chơi) sẽ được tổ chức tại Shaanxi vào năm 2021. Kết quả của chức vô địch này không chỉ được liên kết với Thế vận hội quốc gia, mà còn là một khóa đào tạo quan trọng trước Thế vận hội Tokyo.
 
  "Lần đầu tiên trong dự án đơn nam trong Giải vô địch cầu lông quốc gia, nó đã đạt được rất nhiều sự tự tin, và đó cũng là một khởi đầu mới cho chính mình." Weng Hongyang nói sau trận đấu, lịch trình của chức vô địch này là dài, vì vậy Các chế phẩm của trận đấu và chuẩn bị trước khi đặc biệt đặc biệt đặc biệt. Điều quan trọng, anh luôn duy trì đào tạo mật độ cao.
 
  Phiên này được tổ chức bởi Hiệp hội cầu lông Trung Quốc, Cục Thể thao Shaanxi và Chính phủ Nhân dân của Thành phố BaoJi. (Kết thúc)

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88