Hefei hàng ngày vào sáng hôm qua, "Xunfei Cup" thứ chín "Giải vô địch cầu lông quốc tế Trung Quốc toàn cầu lần thứ chín đã khởi động ở khu vực HEFEI High -tech. Cuộc thi đã thu hút 1.200 người từ 15 quốc gia và khu vực bao gồm Trung Quốc, Singapore, Malaysia và Philippines.
Điều này được hiểu rằng Giải vô địch cầu lông Trung Quốc toàn cầu, được thành lập năm 1983, hiện là cuộc thi cầu lông nghiệp dư Trung Quốc lớn nhất và có ảnh hưởng nhất. Chúng được chia thành ba sự kiện mỗi năm, cụ thể là độc thân, nhóm và thanh thiếu niên. Có 8 nhóm tuổi trong cuộc thi thanh niên này, được chia thành 5 vật phẩm đơn nam, người độc thân nữ, nhân đôi nam, đôi nữ và hai người hỗn hợp trong 4 ngày. Tổng số trò chơi đã đạt được 1684 trận. Cuộc thi giới thiệu các nhóm kiểm tra và trọng tài sắp xếp quốc gia. Nó áp dụng đăng ký mạng, sắp xếp và hệ thống trọng tài thông minh. Các trọng tài được trang bị theo tiêu chuẩn cạnh tranh quốc tế.
Trong những năm gần đây, trong khi phát triển nền kinh tế, các cam kết xã hội như giáo dục và thể thao ở khu vực HEFEI High -tech đã đạt được tiến bộ cao. Học khu đã tổ chức cẩn thận hơn 100 hoạt động thể thao đại chúng với các hình thức đa dạng và nội dung phong phú mỗi năm, và tổ chức thành công một số sự kiện lớn như Thử thách cầu lông thanh niên quốc gia. (Phóng viên Hua Tân Cây)

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88