Giải vô địch cầu sinh viên của Đại học Quốc gia Trịnh Châu đã cấp thẻ
Vào ngày 22 tháng 7, đồng nghiệp được Hiệp hội Thể thao Sinh viên Đại học Trung Quốc và Hiệp hội Thương hiệu Trung Quốc, "Middle Star Star Cup" được tổ chức bởi Giải vô địch cầu sinh viên Đại học Quốc gia Trịnh Châu 2018 đã được mở tại Đại học Trịnh Châu. 88 Đội tham gia.
 
  Zhang Ailong, Phó Thư ký -General của Hiệp hội Thể thao Sinh viên của Bộ Giáo dục, Zhang Ailong, Phó Chủ tịch Hiệp hội Thể thao Sinh viên Đại học Trung Quốc, GE Feng, Phó Giám đốc Cục Quản lý Thể thao và Thẻ Trung Quốc, Phó Chủ tịch Hiệp hội thương hiệu Trung Quốc, Shen Chao, Chủ tịch Chi nhánh Cầu của Hiệp hội Thể thao Sinh viên Đại học Trung Quốc, và Phó Chủ tịch Đại học Trịnh Châu Wu Hongyang và các nhà lãnh đạo khác đã tham dự lễ khai mạc. Wu Hongyang đã có một bài phát biểu chào mừng, sự từ chức mở đầu của Shen Chao, Ge Feng, chủ tịch ủy ban tổ chức sự kiện, phát biểu, Zhang Ailong tuyên bố khai mạc cuộc thi.
 
  Giải vô địch cầu sinh viên của Đại học Quốc gia được thành lập vào năm 2004. Năm nay, lần đầu tiên nó được Hiệp hội Bridge Bridge và Hiệp hội Thể thao Sinh viên Đại học và Hiệp hội Thể thao Sinh viên Đại học lần đầu tiên. Ge Feng cho biết trong những năm gần đây, Hiệp hội Cầu Trung Quốc đã tổ chức một loạt các hoạt động phổ biến cho sinh viên đại học. Hơn một nửa các đội trong cuộc thi này được tổ chức bởi Hội trường Thương hiệu Bridge. Người ta tin rằng ngày càng có nhiều trường đại học sẽ tham gia các hoạt động cầu dưới việc thúc đẩy các chính sách phổ biến khác nhau. Trong tương lai, tôi hy vọng sẽ thực hiện hợp tác trong Hiệp hội Thể thao Sinh viên Đại học trong nhiều lĩnh vực để mang lại lợi ích cho ngày càng nhiều sinh viên trẻ trong các môn thể thao cầu. Hiệp hội Thương hiệu Trung Quốc sẽ tăng sự hỗ trợ cho sự kiện này và hợp tác với Hiệp hội chung để biến sự kiện thành các sự kiện cửa hàng truyền thống.
 
  Cuộc thi sinh viên đại học năm nay có tám mục nhỏ của nhóm hạng A, nhân đôi, nhóm lớp B, nhân đôi, nhóm cấp A, nhóm nhân đôi và nhóm cấp B của phụ nữ và nhân đôi. Trong ngày đầu tiên, nhóm A và B đã chơi 5 vòng và 3 vòng chu kỳ. Sau ba vòng đầu tiên, Đại học bình thường Thiên Tân và Đại học Fudan lần lượt dẫn đầu nhóm tiết lộ A và B. Sau hai vòng đầu tiên, Đại học Công nghệ Hefei và Đại học Trịnh Châu tạm thời liệt kê vị trí đầu tiên B và Nhóm phụ nữ B. Tất cả các cuộc thi sẽ kết thúc vào chiều ngày 25.
 
  (Yuan Yujie)

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88