Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 1 tháng 3. Vào sáng sớm của Bắc Kinh, Chung kết Giải vô địch cầu thủ Snooker 2021, Higgins đã giành chức vô địch cầu thủ đầu tiên trong sự nghiệp cá nhân 10: 3 tại O'Sullivan. Đây cũng là nhà vô địch thứ hạng thứ 31 của anh ấy, phá vỡ chức vô địch trong ba năm qua.
Trong trò chơi, Higgins đã dũng cảm, và 3 phát súng đã phá vỡ hàng trăm và 5 phát và 50+. Họ đã đánh bại "tên lửa" với số điểm lớn 10: 3, kết thúc ba thất bại liên tiếp của trận chung kết xếp hạng. Một nhà vô địch xếp hạng khác.
Trong chức vô địch cầu thủ này, Higgins đã chơi tổng cộng 32 trận trong bốn trận đấu, và anh chỉ thua 4 người trong số họ, cảm thấy nóng bỏng. Đây là trận chung kết Scotland 51 45 -y. Chiến thắng đã đưa anh trở thành nhà vô địch xếp hạng đầu tiên sau năm 2018 Wales Open và là nhà vô địch 125.000 bảng.
O'Sullivan đã trải qua trận chung kết xếp hạng 57 và gắn kết kỷ lục của Stephen Hendry. Giải vô địch cuối cùng là giải vô địch thế giới mà anh đã giành được vào mùa hè năm ngoái. Tuần này, anh đã lọt vào trận chung kết, nhưng anh đã thua cả bốn trận chung kết trong mùa giải này và thưởng cho Si Lianya.
Với chiến thắng này, Higgins đã đảm bảo giải đấu vào cuối tháng 3 và "Champions ở Champions League" vào tháng 11. Sau trận đấu, Higgins nói: "Đây là tuần tốt nhất trong màn trình diễn nghề nghiệp của tôi. Tôi giành được nhà vô địch quá liều, nhưng về hiệu suất cạnh tranh và cảm xúc tổng thể, đây là thời điểm tốt nhất của tôi, tôi hài lòng."
"Tôi đang ở trong tiểu bang của mình tối nay và tôi muốn chơi thêm một vài trò chơi, đặc biệt là những người chơi như Ronnie. Trong giai đoạn đầu tiên, anh ấy đã cố gắng bắt đầu nhiều lần. Thật tuyệt vời khi dẫn 6 đến 2, và hiệu suất của Trò chơi buổi tối cũng rất tuyệt vời. "
O'Sullivan nói: "Tôi biết rằng John phải chơi rất tốt, nhưng sau tất cả, anh ấy đã" nấu ăn 'như những người khác. Thật tốt khi thấy anh ấy lấy lại được hiệu suất tốt. Tôi hạnh phúc cho anh ấy. Anh ấy chơi trong tuần này không phải là giản dị. Tôi hy vọng rằng lần sau tôi sẽ giành chiến thắng, trận chung kết sẽ là tôi. "(Kết thúc)

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88