Ironman 70.3 Trạm Chongming: Người chơi Bồ Đào Nha bảo vệ nhà vô địch nam
Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 20 tháng 10
Phóng viên đã học được từ Ban tổ chức sự kiện năm 2019 Ironman 70.3
Trạm Chongming Thượng Hải đã mở vào ngày 20 tại Công viên Pearl Lake. Sau khi cạnh tranh khốc liệt, nhà vô địch chuyên nghiệp nam đã được Filipe
Azevedo) đã giành được số điểm 3 giờ, 47 phút và 01 giây, và chức vô địch chuyên nghiệp của phụ nữ trở lại với cầu thủ người Mỹ Kelsee Welsey (Kelsey
Withrow) thuộc 4 giờ, 16 phút và 51 giây.
Vào lúc 7:40, âm thanh của súng vang lên, 2019 Ironman 70.3
Trạm Thượng Hải Chongming chính thức khởi động. Tổng khoảng cách của cuộc thi là 113 km, bao gồm bơi 1,9 km, 90 km xe đạp, 21,1 km để chạy. Cả hai dự án bơi và chạy được tổ chức tại Công viên Pearl Lake. Dự án xe đạp được tổ chức tại một số phần của đường cao tốc Sanhua và đường cao tốc Chenhai. Chiều dài của một vòng tròn là 45 km, và các vận động viên cần phải đi hai vòng. Tuyến cạnh tranh chủ yếu được phân phối xung quanh Công viên Pearl Lake. Địa điểm rộng và con đường bằng phẳng. Các điều kiện theo dõi độc đáo rất thuận lợi cho người chơi.
Các cầu thủ nhóm chuyên nghiệp của nam giới đã dẫn đầu trong việc vào nước và bắt đầu cuộc thi của giai đoạn bơi lội. Trong 23 phút, nhà vô địch bảo vệ Felipe Aziseido đã theo dõi nhà vô địch thế giới Ironman 2012 Pitt Jacobs. Đằng sau họ, nhiều bậc thầy bao gồm người chơi Tim Tang, số 1, người chơi số 7 Cameron Brown và các bậc thầy khác tụt lại một phút sau một phút.
Trong phần xe đạp, các cầu thủ đã phát động một cuộc truy đuổi tốc độ cao trên con đường rộng và bằng phẳng của Đảo Chongming. Trong số đó, Leigh
Anderson-Voigt) phát huy sức mạnh của mặt hàng này, bị cuốn vào gần một nửa và thoát khỏi các nhóm lớn, và những lợi thế trở nên lớn hơn và lớn hơn. Kết quả xe đạp, hàng đầu bảo vệ nhà vô địch, Tim Tang, Cameron Brown, v.v. Chiếc xe đạp trong 3 phút và 20 giây, và dẫn đầu khi bước vào khu vực thứ hai.
Khi bắt đầu chạy, Felipe Aziseo, lợi thế hàng đầu của Cameron Brown là ăn Li Anderson, cuối cùng đã bắt kịp nhà lãnh đạo khi chỉ còn 5 km. Cuối cùng, Felipe Aziseo đã giành chức vô địch với những lợi thế của chính mình. Truyền thuyết New Zealand, Cameron Brown, 47 tuổi, đã giành được vận động viên Á hậu. Li Anderson đã đấu tranh để giữ vị trí cuối cùng của bục giảng. Khoảng cách giữa ba người chỉ là một phút.
Trong cuộc thi nhóm phụ nữ, cầu thủ người Mỹ Kelsey Wesro (Kelsey
Withrow) ít hơn 26 điểm. Giai đoạn xe đạp, bao gồm nhà vô địch trạm Xi'an Kinsey (Kinsey
Laine) các nhóm bốn người, bao gồm cả Laine, luôn luôn đi cùng nhau. Và cầu thủ người Anh Frankie (Frankie
Sanjana đuổi theo tất cả các cách, và cuối cùng đã bắt kịp nhóm trước khi kết thúc cuộc đua xe đạp, và năm người trở lại Công viên Pearl Lake cùng nhau.
Trong giai đoạn chạy, Visro bắt đầu dẫn đầu và duy trì lợi thế cho đến khi kết thúc một nửa cuộc đua marathon để giành chức vô địch. Sanjana và một cầu thủ khác của Mỹ Rebeccah Wassner đã giành được vị trí thứ ba và vị trí thứ ba với 4 giờ, 17 phút và 4 giờ 20 phút, tương ứng.
Sau trận đấu, nhà vô địch nam Felipe Azi Vivo cho biết anh đến Chongming lần thứ hai để tham gia Ironman
Trò chơi 70.3 rất vui khi có thể bảo vệ ở đây ngày hôm nay. Trước trận đấu, anh không mong đợi quá nhiều về bản thân mình, bởi vì năm 2019 là một mùa giải dài, và anh đã bắt đầu cảm thấy mệt mỏi sau trận chiến liên tiếp. Giai đoạn xe đạp cố gắng ở trong nhóm, và việc bắt đầu chạy luôn làm việc chăm chỉ để bắt kịp các nhà lãnh đạo với cường độ cao hơn. Đường đua bằng phẳng, rộng, nhanh, nhanh, và đường chạy bóng mờ, làm cho việc đi lang thang rất phù hợp cho ba cuộc thi sắt. Giành giải vô địch trong hai năm liên tiếp, Thượng Hải có ý nghĩa đặc biệt đối với chính mình.
Nhà vô địch nữ Kyyleci Wisro nói trong một cuộc phỏng vấn rằng việc bơi lội bắt đầu hoảng loạn, và sau đó nó ổn định hơn nhiều. Sau khi lên xe, tôi muốn hợp tác với các đồng đội của mình để thoát khỏi các đối thủ khác, nhưng tôi đã rời khỏi chuỗi càng sớm càng tốt. Sau đó, tôi chỉ có thể tự mình đuổi theo nó.
Trong cuộc thi nhóm tuổi, Miao của nhóm 30-34 tuổi của nam giới đại diện cho Trung Quốc để về đích trước, với số điểm 4 giờ 01 phút và 05 giây. Trong một cuộc phỏng vấn, anh bày tỏ sự thích thú với cuộc thi ngày hôm nay. Nhờ tổ chức của ủy ban tổ chức và các bên địa phương vì sự hỗ trợ của họ, và mang đến cho người chơi trải nghiệm tham gia tốt. Tôi đã đến Thượng Hải trong hai năm liên tiếp. Năm ngoái, vợ tôi đã tham gia, cùng với chính mình. Năm nay, tôi đã tham gia vào cuộc thi của riêng mình, cùng với vợ tôi, và sau đó mang đứa con sơ sinh của tôi.
Điều đáng nói là Ironman 2019
70,3 Trạm Trongming có tổng cộng 1318 người chơi đã đăng ký và tổng số người chơi ở nước ngoài (bao gồm Hồng Kông, Macao và Đài Loan) có tổng số 727 và tỷ lệ đăng ký cao tới 55%. Trong số này, 178 người chơi đã tham gia cuộc thi Trạm Chongming Thượng Hải trong hai năm liên tiếp, điều này chắc chắn là sự công nhận và hỗ trợ lớn nhất cho cuộc thi Trạm Chongming, và cũng cho thấy ngành công nghiệp thể thao và các cuộc thi đặc biệt ở quận Chongming có ảnh hưởng nhất định ở Thượng Hải và Ngay cả đồng bằng sông Dương Tử. (Kết thúc)

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88