Theo CCTV News vào ngày 26 tháng 12, Giờ Bắc Kinh, Quân đội Xanh đã mở ra thử thách của 76 người ở nhà. Irving đang ở trong tình trạng nóng bỏng. Một người đã ghi được 16 điểm trong quý đầu tiên. Quân đội xanh đã dựa vào màn trình diễn của mình để tận dụng hiệp một. Embiid và Bartle đã bắn điểm số trong quý thứ ba, và cuộc chiến chiến đấu của hai bên đã bước vào một giờ làm thêm trong quý vừa qua. Trong giờ làm thêm, hai điểm của Irving hoàn toàn đàn áp động lực của Quân đội Xanh. Cuối cùng, Quân đội Xanh 121-114 đã đánh bại 76 người tại nhà.
Điểm số của khán giả (76 người đầu tiên): 25-32, 26-25, 38-29, 19-22, 6-13
76 người: Embiid 34 điểm, 16 rebound và 2 hỗ trợ, Bartler 24 điểm, 5 rebound và 4 hỗ trợ, Reykick 17 điểm và 3 rebound, Chandler 15 điểm, 5 rebound và 3 hỗ trợ, Simmons 11 điểm, 14 rebound và 8 assists.
Về mặt quân đội xanh: Irving 40 điểm, 10 rebound và 3 hỗ trợ, Tatum 23 điểm và 10 rebound, Morris 23 điểm, 6 rebound, 3 hỗ trợ, Horford 4 điểm, 9 rebound và 5 hỗ trợ, 10 điểm của Razil và 5 rebound.
Trong quý đầu tiên, ba điểm của Radik bắt đầu với 76 người, Embiid ghi được 7 điểm liên tiếp và 76 người bắt đầu 10-4. Quân đội Xanh dựa vào CIC của Morris để cắn điểm số. Morris, Horford và Irving liên tiếp đánh nhau lần lượt để giúp Quân đội xanh chỉ tụt lại phía sau một bàn thắng. Sau cuộc tấn công thứ hai của Owen, Quân đội Xanh chỉ đuổi theo 1 điểm. Irving tiếp tục cảm giác bốc lửa, và một người cắt 7 điểm liên tiếp để giúp quân đội xanh vượt qua. Radik đã ghi được ba con số cho 76 người ngừng chảy máu và Irving ngay lập tức trả lời với 5 điểm liên tiếp. 76ers trong phần sau của Brown đã dẫn 10 điểm và 76 người vẫn dựa vào cú ném miễn phí của Embiid để ngừng chảy máu. Sau quý đầu tiên, Quân đội Xanh 32-25 đã dẫn 76 người.
Trong quý thứ hai, Embiid tiếp tục ăn Ho Ford một mình. Hai bên mở ra một trận chiến chống lại trận chiến và 76 người cắn khoảng 4 điểm. Sau khi Owen trở lại, một trong số họ đã bắn ba con số và một người đã dừng 76 người ngay lập tức. Dunk của Brown đã giúp Quân đội Xanh dẫn hai chữ số một lần nữa. Simmons ngay lập tức hỗ trợ Radik ba điểm và 76 người một lần nữa đạt 5 điểm. Các hình phạt liên tiếp của Tatum đã mở điểm một lần nữa. Vào thời điểm quan trọng, Hoàng đế đã tiến lên để cắt 4 điểm liên tiếp để ổn định tình hình cho 76ers. Trong giờ nghỉ giải lao, Quân đội Xanh 57-51 đã dẫn 76 người.
Nếu bạn chiến đấu một lần nữa, 76 người đã dẫn đầu trong việc chơi một làn sóng 8-4 để đuổi theo 2 điểm và Irving đã hỗ trợ Horford ổn định tình hình. Sau khi đình chỉ, Batler quay lại và bắn vào, Smart và Morris đã ghi được ba điểm hết lần. Mặc dù Smart sau đó đã ghi được ba điểm, nhưng Bartler đã thực hiện một quả phạt đền, và sau đó hợp tác với Shameter ghi được hai điểm ba, và một lần nữa ghi được sự khác biệt trở lại khoảng 5 điểm. McConal đã làm một công việc tốt, và Batler đã hỗ trợ Muscara vào ba điểm. Embiid gây chết người, và 76 người cuối cùng đã vượt qua điểm số. Vào cuối ba quý, 76ers 89-86 Đội quân chống xanh.
Trong quý vừa qua, 76ers đã ghi được hai người ba điểm liên tiếp để mở rộng tỷ số lên hơn 5 điểm. Owen đã vượt qua layup, và Razil đã ghi bàn ba điểm, và Quân đội Xanh đã ổn định tình hình một lần nữa. Irving buộc rổ phải giành được rổ. Tatum ghi được ba điểm, và Quân đội Xanh đã đuổi theo 101 mét vuông. Hai bên bước vào một cuộc chiến đấu tranh, và điểm số rất lo lắng dưới sự phòng thủ khốc liệt. Morris gây ra 1 điểm giết người, và Chandler đã thực hiện một hình phạt hai người. Owen đã thành công trong rổ, Chandler trả lời hai điểm trước ba điểm, và Irving gặp khó khăn cao và nhảy trở lại và bị trói. Reykick không được ghi ba điểm, bóng rổ bảo vệ Quân đội Xanh và hai bên chiến đấu 108 mét vuông vào giờ làm thêm.
Trong giờ làm thêm, Embiid lần đầu tiên gây ra hai hình phạt cho việc giết người, và Batler cũng đã thực hiện nó. Thông minh cũng đã ăn các lỗi kỹ thuật. 76 người đã dẫn đầu trong làn sóng 5-0. Quân đội xanh đã dựa vào Tatum và Hayward để đáp ứng với làn sóng 4-0. Sau khi Simmons tạo ra một người hai tay, vòng cung Owen đứng đầu ba con trỏ để vượt qua 76 người. Sau khi ba con số bị mất tích, Irving đã biến đổi ba con số một lần nữa và Quân đội Xanh đã ghi được 4 điểm. Irving sau đó nắm lấy các rebound phía trước. Tatum và Hayward đã bị trừng phạt từng người khác, và 76 người sẽ rất khó để lên đường. Cuối cùng, Quân đội Xanh 121-114 đã đánh bại 76 người tại nhà.
76 Bản phát hành đầu tiên của mọi người: Redik, Butler, Simmons, Chandler, Embiid
Quân đội Xanh Bắt đầu: Thông minh, Owen, Morris, Tatum, Horford

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88