ISCO cấp độ nào, tại sao nhà nước lại rơi vào nguyên nhân của sự tựa của bạn gái anh ta
  Trong hai mùa vừa qua, Real Madrid Blood Star Isco chỉ ghi được tổng cộng 4 giải đấu, và nhà nước rất trung bình. Làm thế nào như vậy? Bạn gái của Isla gần đây cũng đã tiết lộ một số bí mật về họ khi tham gia một chương trình truyền hình ở Tây Ban Nha. Sara nói rằng họ "có ít nhất một cuộc sống mỗi ngày." Về vấn đề này, người hâm mộ cũng thẳng thừng nói: "Cuối cùng đã tìm thấy lý do tại sao nhà nước của Isco từ chối."
  Gần đây, bạn gái của Isla Sara đã tham gia một chương trình truyền hình có tên là "LA Auttancia" ở Tây Ban Nha. Trong chương trình này, quy mô của Sara cũng rất lớn và nó cho thấy một số bí mật nhỏ giữa họ. "Tôi đã từng đến ít nhất một lần một ngày với ISCO, nhưng không có thời gian sau khi sinh một đứa trẻ, vì vậy không có nhiều. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn còn dữ dội hơn." Sara giảng trong chương trình.
  Điều đáng nói là bạn gái của Isla Sarah rất giỏi. Cô ấy là một diễn viên nhỏ và nổi tiếng ở Tây Ban Nha. Cô ấy đã ra mắt sớm nhất khi anh ấy 18 tuổi, và sự nổi tiếng của cô ấy không còn nhỏ. Cô đã xuất hiện trong các bộ phim truyền hình như "Tres 60" và "tương tự như bong bóng", và phản hồi vẫn rất tốt. Vào tháng 7 năm 2017, Isco và Sara đã đến với nhau. Theo Sara, khi họ ở bên nhau, họ "ít nhất một lần là một đời sống tình dục khốc liệt", và việc canh tác liên tục như vậy cũng đạt được. Salan tuyên bố mang thai vào năm 2018 và tặng một đứa con cho ISCO vào năm 2019. Đây là đứa con thứ hai của ISCO. Vào năm 2015, bạn gái cũ của anh Victoria Caldlon cũng cho anh một đứa con trai.
  Trong dịch bệnh, Sara và ISCO cũng có thể được coi là cặp vợ chồng mẫu mực. Họ đã tài trợ tổng cộng 500.000 euro và được tặng cho hệ thống y tế địa phương.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88