Isnell tấn công những người biểu tình và đã bùng nổ như một người hâm mộ của Trump
  Cảnh sát thực thi pháp luật bạo lực đã khiến một người đàn ông da đen George Freud chết, khiến các cuộc biểu tình tiếp tục lan rộng ở Hoa Kỳ. Về cái chết của George Freud, các ngôi sao thể thao Mỹ đã đứng lên lên án thực thi pháp luật bạo lực và tấn công phân biệt chủng tộc. Những nhận xét như vậy đã gây ra sự không hài lòng mạnh mẽ với cư dân mạng của Hoa Kỳ, chỉ ra rằng Isnell luôn là một người hâm mộ khó khăn của Tổng thống Trump.
  Các phương tiện truyền thông Hoa Kỳ báo cáo rằng trước khi Trump đi đến nhà thờ Saint John, cảnh sát đã khởi động một con đường dọn dẹp hơi cay bên ngoài Nhà Trắng. Khi máy ảnh nhắm vào Trump, ông đã nâng Kinh thánh trong tay để chụp ảnh. , nó đã bị lên án mạnh mẽ.
  Đối với những người biểu tình xuất hiện trong nhà thờ, không chỉ trích: "Nhà thờ của Saint John Guild là một tòa nhà mang tính bước ngoặt có lịch sử 205 năm. Hành vi của bạn quá buồn. Những người biểu tình là những kẻ thua cuộc.
  Nhận xét của Isner không hài lòng với người hâm mộ, và nhiều người hâm mộ đã bao vây các phương tiện truyền thông xã hội của Isnell, nhưng phản ứng của pháo binh Mỹ cũng tốt như anh ta là một đội nổi tiếng. "Bạn hoàn toàn sai. Tôi cảm thấy đáng xấu hổ cho các cuộc bạo loạn. Điều khiến tôi cảm thấy tức giận là hành vi của họ là sự tàn bạo khủng khiếp."
  Và một người hâm mộ đã bị sốc bởi hành vi của Isner, chỉ ra rằng Isneur luôn là một fan hâm mộ của Trump. "Thật sự thật kinh tởm và khó chịu khi thấy lời nói và hành động của bạn. về các cuộc bạo loạn và cướp là một hành vi phạm tội, sau đó có một vấn đề. Tôi nghĩ những gì xảy ra bây giờ là một vết bẩn lớn của đất nước vĩ đại của chúng ta. Đây là một hành vi không thể nói được. "
  Một cư dân mạng khác đã chế giễu: "Trong nghề của bạn, bạn không thể kiểm soát tính khí của mình nhiều lần trên sân, hét lên và thả vợt, vì vậy bây giờ bạn có thể đánh giá cảnh sát để lạm dụng sự tức giận và hủy diệt người da đen? Đặc quyền trắng của bạn là một Cấp độ sử thi. "Có những người hâm mộ chỉ trích Isneur ủng hộ Trump, nhưng Isnell khăng khăng về quan điểm của chính mình và không rung chuyển.
  Trang web truyền thông nước ngoài cũng đã chọn ra lịch sử của Isnell. Năm 2016, người chơi NFL đã chọn từ chối hát quốc ca trước khi trò chơi phản đối Hoa Kỳ để đàn áp cuộc đua tình dục và Isneur nghĩ rằng hành vi này rất buồn vào thời điểm đó . Ngoài ra, trong cuộc họp báo của Wenwang Grand Slam vào năm 2018, isnell bày tỏ sự ủng hộ của mình với Trump. "Tôi hy vọng Trump có thể nhìn thấy tôi, thật tuyệt, tôi biết rằng nhiều người không thích anh ấy, nhưng tôi không quan tâm . "

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88