Người kế nhiệm của Fukuhara AI đã xuất hiện! Hãy để Zhu Yuling sụp đổ theo một cách toàn diện, Ito Mika là gì?
Bổ bóng bàn của phụ nữ Trung Quốc đã không nếm thử sự mất mát trong một thời gian dài. Nhưng lần này, một bài viết -00 cô gái Nhật Bản tên là Ito Makoto nổi bật. Tại bóng bàn Thụy Điển được mở rộng, cô đã đánh bại Liu Shiwen, Ding Ning và Zhu Yuling, ba tướng bóng bàn của phụ nữ Trung Quốc, và trở nên nổi tiếng trong Thế chiến I.
Ito Mika là ai? Mặc dù bóng bàn của phụ nữ Trung Quốc không tìm cách bẻ khóa cô ấy, tại thời điểm này, "con sói đang đến", nhưng nó có thể không nhất thiết là một điều xấu.
Xem các thủ thuật trên sân
Trận chung kết đơn nữ mở của Thụy Điển nên là một cuộc đối đầu cao điểm, nhưng mọi người thất vọng. Zhu Yuling, người hiện đang xếp thứ 1 trên thế giới, đã sụp đổ một cách toàn diện trước khi chơi hung hăng của Ito Mika. Trong trận đấu thứ 4, anh chỉ ghi được 19 điểm.
Liên quan đến Ito Makoto, huấn luyện viên trưởng của đội bóng bàn quốc gia, Li Yan, mô tả cô là một bậc thầy về võ thuật. Khả năng sử dụng công nghệ đã được cải thiện rất nhiều. Thông qua các cuộc thi lặp đi lặp lại, sự tự tin của cô cũng đã được cải thiện rất nhiều. "
Trên thực tế, đội bóng quần vợt quốc gia không xa lạ gì với Ito Mika. Li Yan vẫn còn nhớ, "Cô đã dẫn dắt Li Xiaoxia 2-0 tại Giải vô địch bóng bàn thế giới 2015."
Tự coi vở kịch "kỳ lạ"
Ito Mika là một người đàn ông và trái tay. Trong lịch sử của bóng bàn quốc gia, nó sẽ được truy trở lại thời kỳ Wang Tao. Mặc dù trong mắt nhiều người hâm mộ, nhưng một vở kịch như vậy là một chút lỗi thời, nhưng Li Yan không đồng ý. "Cô ấy luôn cảm thấy rằng mình đang chiến đấu, đây là phong cách của cô ấy." Với lợi thế bẩm sinh của cô ấy, thường không thể là không thể Thích nghi với đối thủ trên tòa án. Điều khủng khiếp nhất là Guoping đã không tìm ra cách để đối phó với Ito Michael.
Trong giải đấu bóng bàn Nhật Bản đã được công bố vào tháng trước, Ito Micheng đã nói rõ rằng anh sẽ không tham gia. Để giành huy chương vàng tại Thế vận hội Tokyo vào năm 2020, cô đã chọn chế tạo một chiếc xe phía sau cánh cửa đóng kín.
Trong vài năm qua, Ito Micheng muốn đến trận đấu bóng bàn Trung Quốc. Do khó khăn trong việc chấp nhận câu lạc bộ, cô đã tham gia vào giải đấu thứ hai. Mỗi trò chơi, cô sẽ để huấn luyện viên mang một cuốn sổ tay để ghi lại lối chơi của người chơi Trung Quốc và những sai lầm của cô một cách chi tiết để tìm hiểu kỹ thuật phá vỡ kẻ thù.
Người kế nhiệm Fukuhara AI
Đôi mắt to, đầu bóng vui tươi, và chiếc váy của Ito Michael, một chút tình yêu. Cô ấy là một fan hâm mộ của Fukuhara từ khi còn là một đứa trẻ. Giống như Fuyuan AI, cô ấy cũng đang khóc, nhưng cô ấy cũng bướng bỉnh. "Tôi không ghét chơi với đội Trung Quốc. Ngay cả khi khả năng của Trung Quốc là 100, tôi 20 tuổi, tôi cũng nghĩ rằng tôi có cơ hội giành chiến thắng."
Khi Ito Makoto 4 tuổi, mẹ cô đã yêu cầu cô tập luyện cho đến sáng sớm. Trước khi đi ngủ vào ban đêm, mẹ cô sẽ nói trong tai: "Chỉ có Meicheng mới có thể đánh bại các cầu thủ Trung Quốc." Ito Makoto có một "quỷ" Mom Coach, có phần giống với sự phát triển của Fukuhara AI.
前不久,福原爱宣布退役,而在日本国内,伊藤美诚被看作是福原爱的接班人。去年的瑞典公开赛上,伊藤美诚就曾携队友早田希娜战胜中国组合朱雨玲\陈梦夺得女双冠军。
Lần này, bóng bàn của phụ nữ Trung Quốc được trồng trên cô, gây ra các cuộc thảo luận sôi nổi. Một số người hâm mộ nói: "Đội bóng quần bóng Trung Quốc không bao giờ sợ bất kỳ đối thủ nào. Vì & lsquo; Wolf & rsquo; sau đó, đội nữ của chúng tôi nên cổ vũ."
(Nhân viên tin tức buổi tối Xinmin Tao Xingying)

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88