Liu Guoliang dự đoán Zhang Benzhi và đối thủ mạnh nhất của Guo Guoping
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 12 tháng 2. Cựu huấn luyện viên của đội bóng bàn Trung Quốc Liu Guoliang, vào ngày 12, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với đội bóng quần bóng bảng 2018 ở London vào cuối tháng mà sức mạnh của Đội tuyển Trung Quốc vẫn bị chi phối, nhưng Nhật Bản Zhang Benzhi, một thiếu niên Trung Quốc ở tuổi 14, cần đặc biệt chú ý đến nó.
 
  "Zhang Benzhihe sẽ là biến số lớn nhất mà chúng tôi phải đối mặt", Liu Guoliang nói. "Những thành tựu của anh ấy trong thời đại hiện tại và tình yêu của anh ấy với bóng bàn, chỉ đơn giản là chơi, chúng tôi bây giờ là những người chơi cùng tuổi. Không có lợi thế. "
 
  Tại tất cả các chức vô địch bóng bàn của Bàn, kết thúc vào cuối tháng 1, Zhang Benzhi đã đánh bại Nine Mizutani Mizutani trong lần thứ hai, lần đầu tiên giành giải vô địch quốc gia. Từ ngày 22 tháng 2 đến ngày 25, trong đội World Cup, thanh thiếu niên thiên tài với một quốc gia tích cực cũng nằm trong danh sách các đội nam của Nhật Bản.
 
  Đây sẽ là sự kiện thứ 11 của đội World Cup trong hai năm.
 
  Danh sách hiện tại của đội Trung Quốc là: Đội nam được dẫn dắt bởi Liu Guozheng, Fan Zhendong, Lin Gaoyuan, Xu Xin, Ma Long và Yu Ziyang được chơi; đội nữ được dẫn dắt bởi Li Yan, bao gồm cả Zhu Yuling, Wang Manyu, Chen Xingtong, Đinh Ning, Liu Shiwen Essence
 
  Theo quan điểm của Liu Guoliang, đối thủ cạnh tranh lớn nhất của đội bóng bàn quốc gia là Đức, Nhật Bản và Hàn Quốc, và Pong của phụ nữ vẫn sẽ trình bày tình huống đối đầu của Sino -japan.
 
  "Chúng tôi vẫn đang cai trị môn thể thao này, nhưng giữa các trò chơi địa phương và phương pháp chơi, nếu nó không được xử lý tốt, có thể có một số lặp lại, nhưng tôi vẫn tin rằng đội Trung Quốc có thể giành chiến thắng trong World Cup này", anh tự tin nói, và nói rằng bảng xếp hạng thế giới của đội Đức vượt quá Trung Quốc.
 
  Malone vẫn là cầu thủ bóng bàn nam mạnh nhất ở Liu Guoliang: "Thành tích của Malone trong những năm gần đây phụ thuộc vào sự hiểu biết và tình yêu của anh ấy với bóng bàn. Nó được chơi ở tuổi 11. Tại thời điểm này, nhiều vận động viên trẻ không thể làm điều đó."
 
  Fan Zhendong "Vẫn cần phải được luyện." "Về mặt kỹ thuật, sức mạnh của người hâm mộ Zhendong không thuộc về Malone, nhưng khả năng đọc trò chơi cần phải được tiết chế. Lịch bóng bàn thay đổi ngay lập tức. Về vấn đề này, Malone đã làm tốt trong những năm gần đây, "Liu Guoliang nói.
 
  Được biết, ngoài kênh thể thao CCTV của World Cup này, World Cup này cũng sẽ sống trên trang web và khách hàng trên trang web và khách hàng của "Zhibo.tv".
 

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88