Liu Guoliang làm Chủ tịch Hội đồng WTT, Zhang Benzhi và Hiệp hội Bút bóng Nhật Bản chúc mừng ông vì đã được bầu
  Vào ngày 29, Liên đoàn bóng bàn quốc tế đã thông báo rằng Liu Guoliang, chủ tịch Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc, từng là chủ tịch của Hội đồng Liên minh nghề nghiệp bóng bàn WTT World. Sau đó, chủ tịch và phó chủ tịch của Hiệp hội bóng bàn Nhật Bản cũng đã gửi một thông điệp chúc mừng lần đầu tiên, nói rằng Liu Guoliang là ứng cử viên tốt nhất cho vị trí này.
  Hiệp hội bóng bàn Nhật Bản cho biết, Liên minh chuyên nghiệp bóng bàn sẽ được đưa ra vào năm 2021. Nó cần sự hỗ trợ của các tay đua bảng có kinh nghiệm và Hiệp hội quốc gia. Liu Guoliang chắc chắn là ứng cử viên tốt nhất cho vị trí này. và Chủ tịch Liu Guoliang. Tinh hoa
  Hiệp hội bóng bàn Nhật Bản đã viết trong lời chúc mừng: "Chúng tôi rất tự tin, và mong chờ Liên minh chuyên nghiệp bóng bàn thế giới WTT và tất cả thời tiết mới dưới sự lãnh đạo lãnh đạo của bạn, đưa các môn thể thao của chúng tôi vào một sân khấu mới."
  Ngoài ra, các cầu thủ nổi tiếng bóng bàn Nhật Bản cũng chào đón và chúc mừng các phương tiện truyền thông xã hội, bao gồm cả thần đồng Trung Quốc Nhật Bản Zhang Benzhi.
  "Xin chào tất cả mọi người, tôi đã không thấy nó trong một thời gian dài. Cuộc thi WTT sẽ bắt đầu vào năm tới. Tôi rất vui khi thấy những bước nhỏ này." Zhang Benzhi và mạng xã hội cá nhân của anh ấy đã viết.
  "Liu Guoliang, chủ tịch Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc, được bổ nhiệm làm Chủ tịch Hội đồng Liên minh bóng bàn Thế giới WTT. Tôi nghĩ thông qua các hoạt động của WTT, môn thể thao bóng bàn sẽ trở nên nổi tiếng hơn trong tương lai."
  Cuối cùng, Zhang Benzhi cũng đã viết "Xin chúc mừng Chủ tịch Liu" bằng tiếng Trung.
  Fukuhara AI bày tỏ sự ban phước của mình với gói biểu tượng cảm xúc, "Xin chúc mừng Chủ tịch Liu, thật tuyệt vời, rất vui!"
  Được biết, Hội đồng WTT do Liu Guoliang dẫn đầu sẽ bao gồm những người tham gia chính của bóng bàn thế giới, bao gồm nhưng không giới hạn ở: nghỉ hưu và vận động viên tích cực, những người đóng góp quan trọng cho bóng bàn thế giới, tổ chức sự kiện và nhân viên ITTF.
  Hội đồng WTT sẽ là đại diện và sự lãnh đạo của công chúng và thị trường trong tương lai. Nó đại diện cho quan điểm của tất cả những người tham gia bóng bàn thế giới lớn và đảm bảo rằng tiếng nói của mọi người có thể được lắng nghe. Mọi người đều cố gắng làm việc chăm chỉ cho các mục tiêu chung.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88