Liu Guoliang xuất hiện với tư cách là chủ tịch của Hội đồng Hiệp hội bóng bàn thế giới lần đầu tiên
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 8 tháng 7. Theo Liên minh chuyên nghiệp bóng bàn quốc tế, liên minh chuyên nghiệp bóng bàn thế giới (sau đây gọi là "Liên đoàn bóng bàn thế giới") Diễn đàn châu Phi được tổ chức trực tuyến vào ngày 8. của Hiệp hội bóng bàn châu Phi và các nhân viên chính đã tham gia diễn đàn.
 
  Liu Guoliang nói: "Tôi rất vui mừng được liên lạc với bạn với tư cách là Chủ tịch Hội đồng Liên đoàn bóng bàn Thế giới. Bây giờ thông qua diễn đàn này, mọi người ngồi cùng nhau để thảo luận về sự phát triển của bóng bàn trong tương lai là đủ để chứng minh sự thống nhất của người chơi bóng bàn. Trên khắp thế giới. "Anh ấy nhấn mạnh rằng Liên đoàn bóng bàn thế giới là một dự án thú vị và mục tiêu trong tương lai là phát triển bóng bàn thành một trong những môn thể thao hàng đầu thế giới. Bổ bóng bảng không chỉ tạo ra nhiều ngôi sao sáng bóng hơn trên thế giới, phát triển nhiều người hâm mộ hơn, mà còn có các sự kiện Grand Slam hàng đầu. Người chơi và người hâm mộ là cốt lõi của Liên đoàn bóng bàn thế giới. Trong tương lai, Liên đoàn bóng bàn thế giới sẽ chú ý nhiều hơn đến việc trao đổi và hợp tác với Châu Phi.
 
  Liu Guoliang chỉ ra rằng trong giai đoạn đặc biệt của dịch bệnh, việc đình chỉ các sự kiện thể thao trên khắp thế giới có thể là khó khăn lớn nhất mà các học viên thể thao phải đối mặt. Tại thời điểm này, chúng ta cần hợp nhất với nhau, tập trung tất cả sức mạnh và thúc đẩy sự trở lại của các sự kiện bóng bàn thành bình thường.
 
  Liu Guoliang tiết lộ rằng ban đầu họ đã lên kế hoạch tổ chức Giải đấu mô phỏng Olympic tại Trung Quốc vào tháng 8. Cuộc thi sẽ hoàn toàn tuân theo các quy tắc và thời gian Olympic để đảm bảo sự thành công của trò chơi.
 
  Liu Guoliang nói rằng gần đây ông sẽ đàm phán với Liên đoàn bóng bàn thế giới và đội bóng bàn quốc tế để thảo luận và cố gắng bắt đầu dần dần các sự kiện quốc tế ở Trung Quốc. Anh ấy đến từ các vận động viên để hiểu sâu sắc tâm trạng của những cầu thủ mong muốn trở lại sân vận động. Nhiều cuộc thi để khởi động lại trong nửa cuối năm.
 
  Giám đốc điều hành của Liên đoàn bóng bàn quốc tế đã giới thiệu Liên đoàn bóng bàn thế giới cho các thành viên tham gia của Hiệp hội châu Phi. Trong bài phát biểu của mình, ông tập trung vào sự phát triển trong tương lai của bóng bàn thế giới ở Châu Phi. Denon nói rằng Liên đoàn bóng bàn thế giới có kế hoạch gửi các vận động viên châu Phi để đào tạo với các vận động viên hàng đầu Trung Quốc trong tương lai, và sẽ xem xét nghiêm túc việc thúc đẩy sự phát triển của bóng bàn ở Châu Phi.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88