Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Áo, ngày 11 tháng 11 (phóng viên Liu Xiang) "(Thụy Điển mở rộng và Áo mở) rất có ý nghĩa. Cuộc khủng hoảng hiện tại của bóng bàn phụ nữ Trung Quốc lớn hơn nhiều so với mọi người nhìn thấy và dự kiến. Hiệp hội bóng bàn, nói với các phóng viên của hãng tin Tân Hoa Xã sau khi Áo mở rộng trong Tour World Table World Tour vào ngày 11.
Cầu thủ Nhật Bản Ito Makoto đã giành chức vô địch Liu Shiwen, Ding Ning và Zhu Yuling trong Thụy Điển mở rộng. Trong số đó, 4: 0 trong trận chung kết đã đánh bại Zhu Yuling. Những mục tiêu này đã khiến Liu Guoliang "bị sốc" trên hiện trường và anh ta có một số "bất ngờ" với đối thủ của mình.
Liu Guoliang nói rằng sau khi Thụy Điển mở cửa, đội Trung Quốc đã có một sự hiểu biết mới về mức độ và cuộc đối đầu giữa bóng bàn của phụ nữ Trung Quốc và Nhật Bản. "Tôi tin rằng đội Nhật là như nhau. Các môn thể thao cạnh tranh là năng động và bạn không thể có được các mô hình của quá khứ."
"Tôi đã ngồi đây và nghĩ rằng nếu đây là Tokyo (Olympic Games), chúng ta có thể thua nếu chúng ta không có thời gian để nói lời tạm biệt. Tình huống này có thể xảy ra, nhưng chúng ta không thể nghĩ về hai trạm này." Liu Guoliang nói.
Trong trận chung kết đôi của phụ nữ, đội Trung Quốc Chen Xingtong/Sun Yingsha thua nhóm Nhật Bản Haya Hina/Ito Miko. Liu Guoliang nói: "Nhân đôi của phụ nữ biết rằng không dễ chơi trước trận đấu. Chúng tôi không có lợi thế. Điểm số 0: 3 không có cơ hội giành chiến thắng."
Bên cạnh công nghệ, tính khí, ý chí và năng lượng hướng lên của vận động viên không mạnh hơn đối thủ. Đội tuyển Trung Quốc dựa vào trải nghiệm thành công trước đây và họ dựa vào các đội và công nghệ để so sánh với văn hóa bóng bàn Trung Quốc. Liu Guoliang nói: "Mặc dù không phải là lúc để tóm tắt kế hoạch tổng thể, tôi rất may mắn khi hai chủng tộc này, ít nhất là chúng ta hãy thấy rõ rất nhiều."
Bàn bóng bàn của phụ nữ Nhật Bản đã ra khỏi các trại của Đài Bắc, Hồng Kông, Hồng Kông, Trung Quốc và Singapore. Liu Guoliang nói rằng lợi thế của bóng bàn của phụ nữ Trung Quốc cho các đối thủ khác là bảy hoặc ba. Sau hai trạm, Liu Guoliang và đội huấn luyện của đội Trung Quốc cảm thấy rằng các biến số rất lớn.
Liu Guoliang nói rằng Ito Mei Cheng đã được đội Trung Quốc đánh giá cao và nghiên cứu trong hơn hai năm. Cô ấy có sức mạnh mạnh mẽ và khả năng mạnh mẽ để nắm bắt năng lực chiến đấu. Cô ấy có thể cạnh tranh với bất kỳ cầu thủ nào của đội Trung Quốc. Dưới tiền đề của việc được đội Trung Quốc định giá, cô vẫn có tỷ lệ chiến thắng cao như vậy, điều này không phải là tình cờ. Nhưng điều này không có nghĩa là cô ấy có thể quét đội Trung Quốc.
Liu Guoliang tin rằng Ito Makoto chưa trưởng thành, "trong các triều đại và các triều đại và sự hỗn loạn, tôi nghĩ cô ấy không biết những gì nó có thể phát triển." Nhóm Nhật Bản cũng đang quan sát và tôi không biết Ito Maki có thể phát triển gì. Ito Mika là một biến có thể dao động lên xuống. Tất nhiên, nhóm Nhật Bản hy vọng sẽ sử dụng "điểm hỏa lực" này để mở rộng. Đối với bóng bàn của phụ nữ Trung Quốc, làm thế nào để đàn áp "điểm hỏa lực" rất tập trung này.
So với bóng bàn của phụ nữ, mẫu bóng bàn nam không thay đổi nhiều so với hơn một năm trước. Đức, Nhật Bản và sức mạnh tổng thể của Hàn Quốc không được phân biệt.
Trong Thụy Điển mở, Ito Makoto đã gây sốc cho Liu Guoliang, và cũng khiến Liu Guoliang chọn thay đổi trong Áo mở rộng, cố gắng trao đổi nhóm huấn luyện viên nam và nữ. Ông tin rằng những thay đổi trong các biện pháp và phương tiện có thể thay đổi chế độ suy nghĩ của vận động viên và huấn luyện viên, huấn luyện thói quen và để toàn bộ đội sống và di chuyển.
Bổ bóng bàn Trung Quốc có đội bóng tốt nhất, vận động viên giỏi nhất, huấn luyện viên, tài nguyên phong phú và dự trữ tài năng nên được chia sẻ. "Tài nguyên ở đây và không thể được tích hợp, và họ không thể đóng vai trò." Liu Guoliang đã chọn thay đổi, phá vỡ suy nghĩ và thói quen của anh ấy, cho phép thử nghiệm và lỗi và không đánh giá cao việc chiến thắng hoặc thua trong cuộc thi mở. "Khi bị đối thủ sốc, chúng ta phải giữ sự tự tin và tỉnh táo này."
Liu Guoliang "trở lại" vào tháng 9 năm nay. Ông từng là người lãnh đạo của Ủy ban thứ chín của Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc mới thành lập để đổi mới nhóm làm việc chuẩn bị và chủ trì công việc của hiệp hội. "Trong hơn một năm, bạn không thể hiểu trong quá khứ về bóng bàn và phán đoán của đội để xác định sự phát triển trong tương lai. không chính xác. "
Liu Guoliang nói rằng có một định vị chính xác sau khi quan sát, và sau đó suy nghĩ về sự phát triển và triển khai trong tương lai, và làm tốt công việc thiết kế hàng đầu và lập kế hoạch tổng thể. Nếu hướng đi lớn và những điều chiến lược là đúng, sẽ không có vấn đề lớn. (Kết thúc)

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88