Theo báo cáo của The Voice of China "News": Cuối tuần trước, trận chung kết ITTF World Tour 2018 đã quyết định tất cả chức vô địch ở Incheon, Hàn Quốc. Trong số ba dự án của đội Trung Quốc, chỉ những người độc thân của phụ nữ được chọn. Trong trận chung kết đơn nam, Lin Gaoyuan đã đánh bại Nhật Bản 15 -year -old Zhang Benzhi. Nhiều người đã thốt lên rằng Guoping thực sự gặp đối thủ lần này.
Trên thực tế, sau khi trải qua cuộc đấu tranh và những thăng trầm của năm qua, đội bóng bàn Trung Quốc sau khi trở lại của Liu Guoliang vẫn đang điều chỉnh và thích nghi. Trong trận chung kết, nhiều huấn luyện viên và vận động viên mới xuất hiện hợp tác, gây ra sự tò mò và đầu cơ từ thế giới bên ngoài. Đối thủ đang đến, và việc tái tổ chức nội bộ. Trong tình huống phức tạp của "Người béo không hiểu bóng", những kế hoạch tuyệt vời nào có thể tổ chức lại bóng quốc gia? Hôm qua, một phóng viên từ Yangguang đã phỏng vấn Liu Guoliang, chủ tịch Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc. Hãy đến và lắng nghe những gì anh ấy nói.
Liu Guoliang đã nói về Zhang Benzhi và: Những vận động viên như vậy không quá mạnh để được truyền cảm hứng từ cách trận đấu của anh ấy
Vừa trở về từ Incheon, trong quá khứ, hướng dẫn Liu và Chủ tịch Liu hiện đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn độc quyền với Yangguang. Mặc dù, lần này anh ấy đã tự mình nhấn vào Chung kết Tour World Tour của Liên đoàn bóng bàn quốc tế, lối chơi của đội Trung Quốc không tốt lắm. Nhưng trong giai điệu của Liu Guoliang, chúng tôi không thể lo lắng. Anh ta quanh co và mỉm cười bình tĩnh, và nghĩ đến Zhang Benzhi, người đã giành huy chương vàng độc thân của nam giới từ đội Trung Quốc.
Liu Guoliang: "Ở độ tuổi nhỏ như vậy, tác động của thành tích và hiệu suất đạt được thực sự là một dòng chảy rõ ràng của bóng bàn thế giới. Và anh ấy chỉ mới 15 tuổi, và mối đe dọa trong tương lai sẽ trở nên lớn hơn và lớn hơn. Chơi, từ quan điểm của một huấn luyện viên, nó vẫn rất phổ biến. Những vận động viên như vậy là không thể thiếu. "
Vào năm 2018, Zhang Benzhi liên tiếp đánh bại Malone, người hâm mộ Zhendong, Lin Gaoyuan và Zhang Jike, hai bậc thầy về bóng bàn. Nhưng dù ở Trung Quốc hay ở Nhật Bản, phương pháp cạnh tranh "niềm đam mê" của anh ấy đã thu hút rất nhiều tranh cãi. Về vấn đề này, Liu Guoliang đã chọn để được ân cần. Anh ấy độc đoán nói rằng nếu bạn là một người đàn ông mạnh mẽ, bạn nên bị kích thích bởi những đối thủ như vậy.
Liu Guoliang: "Có lẽ từ quan điểm của một số khán giả, anh ấy sẽ cảm thấy oh, điều này không thân thiện. Nhưng tôi nghĩ điều này là dễ hiểu. Phong cách chơi của anh ấy được kết hợp chặt chẽ với tính cách của một người. Tòa án không nhắm vào đối thủ của mình. Hoặc là dành cho các vận động viên Trung Quốc, và anh ấy cũng giống với các vận động viên quốc gia khác. Niềm đam mê của anh ấy là huy động cảm hứng theo một nghĩa nào đó. Tôi thích chơi với một cầu thủ như vậy. Tinh thần, nếu bạn cũng là một người đàn ông mạnh mẽ. Nếu bạn là người yếu đuối, thật dễ dàng để được anh ta hét lên. "
Vận động viên và huấn luyện viên "Lựa chọn lẫn nhau hai chiều" Liu Guoliang: Vận động viên đề xuất nhu cầu đầu tiên
Trên thực tế, mặc dù bóng bàn quốc gia của trận chung kết Tour thế giới đã gửi một đội hình mạnh mẽ, tình trạng của các vận động viên khác xa với người giỏi nhất. Nhiều cầu thủ và huấn luyện viên vừa "kết hợp thành công". Sau một vài ngày thi đấu, các phương tiện truyền thông sắc bén đã nhận thấy, Xu Xin/Chen Yan, Zhu Yuling/Qiu Yike, Ma Lin/Liu Shiwen và các đối tác mới khác. Nhớ lại chủ tịch của Liu Guoliang làm chủ tịch hiệp hội bóng bàn, các vận động viên và huấn luyện viên được đề xuất bởi cơ chế "hai chiều". Sự sắp xếp như vậy dường như sâu sắc hơn. Theo chủ tịch Liu, lần này, lựa chọn lẫn nhau hai chiều thực sự là nhánh ô liu của các vận động viên đầu tiên.
Liu Guoliang: "Các vận động viên trước tiên đưa ra nhu cầu của anh ấy, mong muốn của anh ấy, huấn luyện viên nào có thể giúp anh ấy. Tôi sẽ phỏng vấn theo huấn luyện viên mà anh ấy đã chọn. Cho dù anh ấy có sẵn sàng không. Cho dù anh ấy có khả năng không. Trên thực tế, đó cũng là một thách thức. Nếu mong muốn của hai bên có thể khiến cả hai bên liên lạc, dần dần hiểu và dần dần chạy vào. "
Anh ấy là một vận động viên hàng đầu và là người đứng đầu đội tuyển quốc gia. Liu Guoliang tự nhiên có thể có "sự đồng cảm" với các vận động viên và huấn luyện viên. Nói về ý định ban đầu của chính sách mới của "lựa chọn lẫn nhau hai chiều", ông đã trực tiếp đặt hàng nguyên tắc "vận động viên -trung tâm":
Liu Guoliang: "Các vận động viên thực sự được gửi từ trái tim để cảm thấy rằng các huấn luyện viên là niềm tin tâm lý và niềm tin. Vào thời điểm quan trọng, hướng dẫn của anh ấy. Nếu bạn một mình từ lĩnh vực kỹ thuật, tôi nghĩ rằng các vận động viên tích cực là cấp độ cao nhất. , họ, họ cần sử dụng kinh nghiệm để giải quyết sự do dự và lơ lửng của họ. Hầu hết các huấn luyện viên sử dụng khuôn mẫu của họ cho các vận động viên. Đôi khi họ cảm thấy đúng khi họ được thiết lập. Đôi khi họ có thể là người đủ lý tưởng. Hãy nghĩ rằng rất khó để nuôi dưỡng một vận động viên. Mỗi người trong số họ là một cá nhân. Huấn luyện viên nên thay đổi chế độ suy nghĩ của bạn theo các vận động viên. Làm thế nào để đào sâu tiềm năng của mình. "
Liu Guoliang, Chủ tịch Hiệp hội Bút Bóng bàn: Cảm giác sâu sắc nhất là "Avatar"
Trong hơn nửa tháng của "Chủ tịch Liu", cảm giác sâu sắc nhất của Liu Guoliang là từ: "Avatar". Cả cạnh tranh và quản lý phải được tính đến. Trong khi duy trì sự tập trung, anh ta không thể mất sự tham gia rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau. Nhìn vào nó theo cách này, tiêu đề mới thực sự rất nặng, nhưng chúng tôi tin rằng "người đàn ông béo không hiểu bóng", anh ta có thể giữ nó.
Liu Guoliang: "Huấn luyện viên trưởng trực tiếp và tàn nhẫn hơn trong đội. Anh ấy tương đối tận tâm. Nhưng bạn không thể quá độc thân từ quan điểm của hiệp hội. Khi đội rất quân sự, anh ấy rất quân đội, nhưng khi Anh ấy đến hiệp hội, anh ấy phát triển hơn, thân thiện và hợp tác hơn và nhiều dịch vụ hơn. "

Cuối năm 2018 đang đến, và dòng năm 2019 đang đến. Trong năm 2018, đối với Liu Guoliang, nó chắc chắn đã mở ra một hành trình mới của cuộc sống. Mong chờ năm 2019, anh ấy có những điều ước năm mới nào khác, và những điều ước năm mới dành cho mọi người? Để biết thêm các cuộc đối thoại tuyệt vời, xin vui lòng chú ý đến chương trình đặc biệt của Liên hoan mùa xuân "Trung Quốc Trung Quốc Trung Quốc", sẽ được phát sóng vào năm thứ 30 của đài phát sóng của người dân trung ương.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88