Messi 0624 Chúc mừng sinh nhật cuộc thi mới nhất cho 10 lần vượt qua 1 lần xử lý
  Mặc dù Messi đã thất bại trong việc ghi bàn thắng, nhưng trong số điểm của whoscord, Messi vẫn được chọn là cầu thủ hay nhất trong trận chiến này với số điểm cao là 8,82. Ngoài việc hỗ trợ Rakitic ghi 1 bàn, Messi còn gửi 10 điều phi thường tuyệt vời. Dữ liệu là quan trọng, nhưng dữ liệu không phải là tất cả bóng đá. Những gì Messi đại diện là cảm giác nghệ thuật của bóng đá. Đây là vẻ đẹp của bóng đá không được phản ánh nhưng bị ám ảnh bởi dữ liệu.

  Vào phút thứ 10, Messi đã hoàn thành sự tuyệt vời đầu tiên của chiến dịch. Ở đầu vòng cung của khu vực hình phạt, Messi đã sử dụng ba người chơi phòng thủ liên tiếp. Hai cầu thủ phòng thủ tích cực đã có mặt, và họ thậm chí không biết rằng đã đến lúc chặn Messi chuyền bóng hoặc phá hủy bước đột phá của anh ta. Messi đã chọn để chà chân trái với Aura, nhưng thật không may, quả bóng đã bị Simon thổi.
  Năm phút sau, Messi đến với một người thú vị hơn. Cũng trên đỉnh vòng cung của khu vực bị hạn chế, Messi thường bị phá vỡ ở phía trước bên trái. Ba cầu thủ phòng thủ đã theo dõi anh ta thật chặt. Ngoài ra, một trong hai bên đang thay đổi Messi, và một trong số họ là ngăn chặn Bidal Fed Messi ở giữa. Messi đột nhiên oằn mình chân trái, và ba cầu thủ phòng thủ đã chặn được ba cầu thủ phòng thủ của anh ta đang làm rung chuyển trọng tâm. Đồng bộ hóa cảnh này khiến mọi người dường như có thể chịu đựng được. Messi sau đó nhét bóng vào khu vực không có người ở bên phải. Suarez đã đá bóng bằng một không gian rộng lớn, và người Uruguay rõ ràng không tìm thấy trạng thái tốt nhất sau chấn thương.
  Ở phút thứ 80, Messi đi kèm với một biểu tượng bên phải. Sau khi nhận được bóng ở phía bên phải của khu vực hình phạt, Messi đã ghi được hai cầu thủ phòng thủ theo chiều ngang và bắn chân trái để bắn góc xa. Thật không may, Messi đã ghi bàn hôm nay rằng nó thực sự không tốt. Cú sút này đã quét sạch cột cửa và bay ra khỏi điểm mấu chốt.
  Ngoài mục tiêu kém, sự hỗ trợ của Messi ngày nay không tốt lắm. Nếu Suarez và Griezmann đáng tin cậy, Messi sẽ tổ chức một đội mũ hỗ trợ. Vào phút thứ 54, Messi đã nhặt bóng sang sườn trái sau khi ăn cắp, và Griezmann có cơ hội đối mặt với thủ môn. Thật không may, bàn chân trái của người Pháp không cao hoặc thấp, và nó chỉ bay vào vòng tay của Simon. Đây là bức ảnh duy nhất của Griezmann trong chiến dịch này. Ý thức của anh ta về sự tồn tại của anh ta trên tòa án bằng không, và ảnh hưởng đối với trò chơi thậm chí không tốt như thiếu niên 17 tuổi Fati.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88