Messi Cristiano Ronaldo, người thậm chí còn mạnh mẽ hơn ở Real Madrid Barcelona Natsonzki, người giỏi nhất trong lịch sử đánh giá
  Cristiano Ronaldo từng tự xưng là cầu thủ giỏi nhất trong lịch sử, và đặc vụ Montez đã đưa Ronaldo làm vận động viên giỏi nhất trong lịch sử. Ngày nay, Suproinsitzki Croatzki 51 -y đã đưa ra một cái nhìn hoàn toàn khác. Pruosinsky tin rằng Messi không chỉ là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất trong lịch sử, mà còn tốt hơn Jordan, vị thần của bóng rổ!
  Trong một cuộc phỏng vấn với Dazn, Prosenezki đã cho Messi đánh giá cao: "Đối với tôi, Messi là cầu thủ tốt nhất. Trong nhiều năm, anh ấy đã đạt được thành tích cao ở Barcelona, ​​và anh ấy đã giành được đã giành chiến thắng. Anh ấy đã ghi rất nhiều bàn thắng và hỗ trợ rất nhiều, chứ đừng nói đến phong cách chơi của anh ấy & hellip; & hellip; ""
  Một số người có thể đề cập đến Maradona và Dalo. Tất nhiên, họ rất tuyệt, nhưng điều tốt nhất trong mắt tôi là Messi. "Provennezki tiếp tục," một số người sẽ đề cập đến Ronaldo hoặc Ronaldo. Tên, sự lựa chọn của tôi là Messi. "
  Bộ phim tài liệu Jordan hiện đang lên sóng. Ai là người tuyệt vời hơn ở Messi và Jordan? Provennezki trả lời: "Điều này không giống nhau, họ chơi bóng đá và chơi bóng rổ. Nhưng theo tôi, Messi phải là người giỏi nhất. Ở Barcelona, ​​anh ấy luôn là một người thay đổi trò chơi, bóng đá và bóng đá của anh ấy và bóng đá của anh ấy và Bóng đá và bóng đá của anh ấy và bóng đá của anh ấy. Những người khác hoàn toàn khác nhau. "
  Cả hai Provenzky đã chơi ở Barcelona và Real Madrid, và anh ta không có sự khác biệt trong hai đội. Provennezki chơi cho Real Madrid từ 1991-1995, và mùa giải trước đã được thuê cho Ovye. Trong mùa giải 1995/96, Proveinnezki chơi cho Barcelona trong một năm.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88