Messi thiếu đội Barcelona để luyện tập hoặc không tham gia vào trò chơi đầu tiên của trận tái đấu Suarez trở lại
  Suarez cuối cùng đã có được sự ủng hộ của bác sĩ của Barcelona, ​​và tin tốt lành này là trên tiêu đề của Tin tức thể thao thế giới. Nhưng trong khóa đào tạo ngày hôm qua, Barcelona cũng đã nhận được một tin xấu & mdash; & mdash; Messi đã vắng mặt trong toàn đội!
  Barcelona đã tiếp tục thực hành chung vào thứ Hai và Messi đã không xuất hiện trên sân tập vào thứ Tư. "Tin tức thể thao hàng ngày" nói rằng Messi đã tiến hành đào tạo phục hồi trong phòng tập thể dục. Tin tức ASA tin rằng Barcelona chỉ sắp xếp Messi để đào tạo chỉ vì thận trọng.
  Nhưng ba báo cáo của Tây Ban Nha TV chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ đổ mồ hôi. Ba TV chỉ ra rằng Messi vắng mặt khi được đào tạo do khó chịu ở đùi, và anh đã nhận được một kỳ thi MRI. Barcelona sẽ chơi trò chơi đầu tiên sau trận tái đấu vào cuối tuần tới, khi Red Blue Army sẽ thi đấu với Mallorca. Ba TV tin rằng Messi có thể vắng mặt trong trận đấu tái đấu đầu tiên.
  Nếu Messi không thể quay ngược thời gian, rắc rối của Barcelona sẽ rất tuyệt. Hệ thống chiến thuật của Siten hoàn toàn được khuyến nghị trên cơ sở Messi làm cốt lõi. Một khi Messi không thể xuất hiện, Cyan sẽ thay đổi hoàn toàn các chiến thuật. Những gì có thể giúp anh ta giúp đỡ, chỉ có Griezmann, người vẫn còn trong cùng một mùa giải này, và Suarez, người chưa bao giờ chơi dưới thời Setan.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88