Theo các yêu cầu của "các giải pháp thủy thủ tiền lương của câu lạc bộ" do Hiệp hội bóng đá Trung Quốc ban hành vào đầu tháng 4 năm nay, các câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp trong nước ở tất cả các cấp phải giải quyết các khoản nợ không dưới 30%tổng số tiền của 30 %trước ngày 31 tháng 7, nếu không, nó sẽ bị cấm bị cấm, họ đã đăng ký một người chơi mới trong cửa sổ chuyển nhượng thứ hai trong mùa giải 2022 và trừng phạt 3 điểm để khấu trừ các điểm giải đấu.
Đặt 3 Giải quyết thời gian tiền lương -Arreer Nút thời gian
Vào ngày 2 tháng 4 năm nay, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã ban hành "Thông báo của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc về Super League Trung Quốc, Liên đoàn Trung Quốc và Công việc liên quan đến Liên đoàn Trung Quốc" trong Hiệp hội bóng đá Trung Quốc ở tất cả các cấp của Câu lạc bộ Liên đoàn trong nước. Nội dung cụ thể của hình phạt ". Xem xét các khó khăn trong hoạt động thực tế hoặc khủng hoảng tài chính mà các câu lạc bộ phải đối mặt ở tất cả các cấp, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc yêu cầu các câu lạc bộ ở tất cả các cấp phải giải quyết tất cả mức lương của mùa giải 2021 và trước ngày 31 tháng 12 năm nay, và thiết lập 3 lần để giải quyết các khoản nợ tiền lương. Các nút là trước ngày 31 tháng 7, trước ngày 31 tháng 10 và trước ngày 31 tháng 12. Tỷ lệ của mỗi nút phải hoàn thành các khoản nợ của tiền lương là 30%tổng số tiền, 70%tổng số tiền và tất cả các khoản nợ. Trước ba nút, mỗi câu lạc bộ phải nộp cho Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cho tất cả các huấn luyện viên, nhân viên và nhân viên đã ký hợp đồng mùa 2021.
Hình phạt tương ứng cho thấy Câu lạc bộ nợ không thể giải quyết tổng mức lương 30%trước ngày 31 tháng 7. Nó sẽ bị cấm đăng ký một người chơi mới trong cửa sổ chuyển nhượng thứ hai trong mùa giải 2022 và 3 điểm cho các điểm giải đấu; không phải vào tháng 10 Câu lạc bộ đã hoàn trả việc trả nợ không ít hơn mùa giải 2021 và 70%tổng số tiền lương trước khi ngày 31 sẽ được khấu trừ từ 6 điểm giải đấu; các câu lạc bộ không giải quyết tất cả các khoản nợ trước ngày 31 tháng 12 sẽ bị hạ cấp hoặc đủ điều kiện để truy cập.
Theo dõi nghiêm ngặt "người cai trị kế hoạch và hình phạt"
Tại Hội nghị Công việc Liên đoàn Dạy nghề và Hội nghị thượng đỉnh Super League Trung Quốc được tổ chức vào chiều ngày 6 tháng 7, các nhà lãnh đạo chính của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đề cập cụ thể đến "khoản tiền lương của câu lạc bộ", đồng thời nhấn mạnh rằng Hiệp hội và bóng đá Trung Quốc Đội ngũ chuẩn bị của Liên minh sẽ tuân thủ nghiêm ngặt "Kế hoạch và hình phạt và hình phạt." Binggang để làm mọi việc. Một khi vẫn có những câu lạc bộ không thể giải quyết vấn đề truy thu theo lịch trình và theo tỷ lệ, có lẽ họ có thể áp dụng cho việc mở rộng để giải quyết nó? Những người có liên quan trong sự kiện tổ chức đã tuyên bố rõ ràng trên phóng viên thứ 18 của Thanh niên Bắc Kinh hàng ngày: "Không. Nó chắc chắn sẽ khấu trừ các điểm theo các quy định (đối với việc quá hạn về vấn đề truy thu)."
Điều đáng chú ý là ngoài ba nút thời gian đặt ra vấn đề nợ tiền lương ngoài câu lạc bộ tiền lương quy định để giải quyết vấn đề nợ lương và ngoại trừ các trường hợp ngoại lệ đối với tiền lương, nó cũng là Xác nhận rằng tiền lương phải được giải quyết cho hơn 2021 khoản nợ mùa, bao gồm 2021 2021, bao gồm 2021 và 2021 tất cả các khoản nợ tiền lương trước mùa giải. Ngoài ra, điểm thứ năm của "hình phạt" cũng yêu cầu rõ ràng rằng "câu lạc bộ đạt được thỏa thuận với người nợ nhưng không giải quyết được các khoản nợ theo thời gian trong thỏa thuận nộp đơn và hình phạt được thực hiện với tham chiếu ở trên (phương pháp trừng phạt tương ứng cụ thể). "
Áp lực tăng lên đối với áp lực xuống hạng của Câu lạc bộ khu vực xuống hạng
Trên thực tế, sau khi người tổ chức sự kiện xác nhận rằng Super League Trung Quốc mùa này, từ giai đoạn tiếp theo, vòng thứ 11 bắt đầu khôi phục hệ thống chính và xa, câu lạc bộ đã thực hiện các vấn đề ứng dụng tại nhà của riêng mình và bước lên để giao tiếp bị truy thu. Từ tình hình hiện tại, hơn một nửa các câu lạc bộ Super League Trung Quốc phải đối mặt với các mức độ truy thu khác nhau. Bị ảnh hưởng bởi sự cải thiện các cổ phiếu tương ứng hoặc các yếu tố khách quan khác, mỗi câu lạc bộ có khả năng truy thu khác nhau. Tuy nhiên, tất cả các câu lạc bộ đều biết rằng nếu nó không thể được giải quyết theo tỷ lệ trước ngày 31 tháng 7, điều đó sẽ không thể tránh khỏi. Đối với các câu lạc bộ như Đội Hà Bắc, Thành phố Quảng Châu và đội Quảng Châu tạm thời lơ lửng trong khu vực hạ cấp Super League Trung Quốc, việc khấu trừ chắc chắn sẽ làm tăng áp lực và khó khăn xuống hạng của họ.
Được biết, hai câu lạc bộ ở Hà Bắc và Quảng Châu vẫn không có nỗ lực nào để tìm cách thoát khỏi khủng hoảng. Theo báo cáo truyền thông, nhóm Hà Lan đã nhận được sự đồng ý bằng lời nói từ các khía cạnh liên quan và tiền lương của nó cũng đang trong quá trình giải quyết trong giai đoạn. Nhà đầu tư câu lạc bộ Huaxia Happiness Group cũng đã làm việc chăm chỉ để ép các khoản tiền và trả lương cho nhân viên cho câu lạc bộ. Ngoài ra, có những tin đồn rằng một số câu lạc bộ lương giao tiếp với các cầu thủ sở hữu sau giai đoạn đầu tiên của Super League và tìm kiếm khả năng "giảm giá" tiền lương. Nhưng kết quả cuối cùng là không rõ.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88