Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Paris, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Su Bin) vòng thứ hai của Thạc sĩ quần vợt Paris 2018 đã kết thúc ở vòng thứ hai ngày 31 tháng 10. "Vua đất đỏ" Nadal tuyên bố khó chịu do cơ bụng, điều đó có nghĩa là Jiaokovic sẽ trở lại thế giới đầu tiên sau hai năm. Những hạt giống cao như Federer và Azovrev đã tiến lên top 16.
Nadalburn nên thi đấu với đồng bào Vodasco trong vòng thứ hai của buổi chiều trong ngày, ban đầu là lần xuất hiện đầu tiên kể từ khi trận bán kết US Open của anh ấy đã nghỉ hưu do chấn thương đầu gối. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu trò chơi, "Vua đất đỏ" đã tuyên bố nghỉ hưu.
Nadal nói rằng cơ bụng của ông đã bắt đầu đáp ứng trong vài ngày qua, đặc biệt là khi phục vụ. "Bác sĩ cho rằng tôi không muốn tham gia. Nếu tôi kiên trì, cơ bụng có thể bị rách, thì vấn đề rất lớn, tôi không muốn như vậy."
Một trong những điểm nổi bật của Paris Masters năm nay là tranh chấp đầu tiên trên thế giới giữa Nadal và Jiaokovic. Bất cứ ai có thể đi xa hơn trong sự kiện này sẽ đứng đầu tiên trong bảng xếp hạng ATP mới nhất. Với việc Nadal đã nghỉ hưu, vòng thứ hai của Jiaokovic sẽ nâng cao ngai vàng đầu tiên của thế giới. Người Serbia được xếp hạng đầu tiên trên thế giới, trong Paris Masters 2016.
Tunisia, người đã thay thế sự tham gia của Nadal như một thất bại may mắn, đã thể hiện tốt. Anh ấy đã chiến đấu trong ba bộ và loại bỏ Vodasco với 7: 6 (5), 1: 6, 6: 3.
Federer đã tham gia vào Paris Masters lần đầu tiên trong ba năm qua. Bởi vì đối thủ Rooynic đã nghỉ hưu, "Vua Thụy Sĩ", hạt giống thứ ba, đã thắng. Anh ta sẽ cạnh tranh với cầu thủ người Ý Vogneini để cạnh tranh cho tám ghế hàng đầu, và sau này cũng được tiến lên top 16 sau khi đối thủ Fujovic về hưu.
Hạt giống số 6 Tim, người vẫn đủ điều kiện cho trận chung kết của năm -Chung kết, xuất hiện vào buổi tối. Lợi thế 5: 1. Tuy nhiên, trong sự cổ vũ của khán giả tại hiện trường, tình trạng của Simon đã trở lại, và thậm chí cả biên giới nở văn phòng đến 4: 5. Trong hiệp thứ 10, Tim đã không cho đối thủ nữa, khóa bộ đầu tiên của bộ đầu tiên ở 6: 4 với một quả bóng ace.
Tim đã dẫn 5: 0 một lần nữa trong set thứ hai. Mặc dù Simon đã phá vỡ hai trận đấu, người Áo đã biến đổi thành công điểm trò chơi thứ hai, chiến thắng một bộ khác ở 6: 2.
Cả Jaiguan và Isnell, người cũng có cơ hội giành chiến thắng trong trận chung kết cuối năm, đã giành chiến thắng trước. Kukushkin ở Kazakhstan.
Hạt giống số 4 Zvlev đã đánh bại người chơi Mỹ Tiafu 6: 4 và 6: 4. Nhà vô địch bảo vệ Sok đã đánh bại cựu chiến binh Pháp Gasquett 6: 3, 6: 3. Hạt giống thứ bảy Anderson và hạt giống số 9 Dimitrov cũng giành chiến thắng ở vòng thứ hai.
Các bậc thầy quần vợt Paris, nằm trong sân vận động Bells, là sự kiện cuối cùng trước trận chung kết cuối năm. Vào ngày 1 tháng 11, nó sẽ bắt đầu một cuộc thi thứ 16. (Kết thúc)

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88