Mạng lưới nước ngoài của Trung Quốc, ngày 31 tháng 12. Theo báo cáo "hàng ngày thế giới" của Hoa Kỳ, vào ngày 20 tháng 12 năm 2018, một máy bay chở khách nhỏ của Cessna đã gặp nạn trong công viên gần một sân bay ở Hoa Kỳ Atlanta trong quá trình lấy và leo. Bốn người bao gồm các doanh nhân Trung Quốc đi du lịch đến Hoa Kỳ, không may chết. Hôm nay, Chen Wei đã bị giết trong ngày kỷ niệm đầu tiên, và gia đình và bạn bè Trung Quốc và người Mỹ của anh nhớ Chen Wei theo nhiều cách khác nhau.
"Từ ngày 20 tháng 12 năm 2018 đến hiện tại, Chen Wei đã rời bỏ chúng tôi suốt tuổi. Tôi nhìn bầu trời đầy sao mỗi ngày và không bao giờ tin rằng anh ấy đã rời bỏ chúng tôi. Wei. Cảm ơn bạn vì đã biết ơn anh ấy. Trong cuộc sống của tôi, tôi đã đi cùng nó trong 47 năm. Trong mắt mẹ tôi, con trai tôi luôn là người xuất sắc nhất. Mặc dù cuộc sống của bạn ngắn ngủi, nó sống một cách tuyệt vời, hãy đốt cháy chính mình, và chiếu sáng những người khác và các đội. Mọi người đều nhớ rằng mọi người đều nhớ bạn. "
Chen Wei sinh ra ở Changsha, Hunan vào năm 1971. Ông đã đến Hoa Kỳ để nộp đơn vào Đại học Memphis vào năm 1995. Ông được hỗ trợ bởi học bổng của trường để học MBA bằng cấp. Năm 2000, ông thành lập Công ty Công nghiệp Shangxiang tại Memphis. Sau thành công, Chen Wei đã trả lại cho trường cũ của mình và thành lập học bổng để tài trợ cho các sinh viên nghèo để hoàn thành việc học và thực hiện ước mơ của họ về cuộc sống.
Chen Wei bị ám ảnh bởi việc bay từ khi còn nhỏ. Sau khi sự nghiệp thành công, anh học chuyến bay ở Hoa Kỳ năm 2006 và có được giấy phép bay. Từ ngày 22 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2011, Chen Wei đã lái hóa đơn máy bay động cơ từ Memphis. Sau 40.000 quốc gia, hơn 40 thành phố, bay 40.000 km, hoàn thành giấc mơ bay toàn cầu, trở thành nơi đầu tiên và trở thành nơi đầu tiên . Người Trung Quốc bay vòng quanh thế giới.
Trong cuốn sách "Tám mươi dặm trên đám mây", Chen Wei đã viết: "Các nhà thám hiểm như tôi, hãy để tôi ra khỏi vùng thoải mái hết lần này đến lần khác, hãy thử một số ý tưởng có vẻ điên rồ, và cuối cùng nhận được những lợi ích bất ngờ. của đầy đặn và tuyệt vời. "(Shang Ying)

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88