Vào sáng sớm ngày hôm qua, Giờ Bắc Kinh, vòng 19 của áo giáp phương Tây trong mùa giải 2019-2020, người Spaniard đã buộc Barcelona 2-2 tại nhà, Wu Lei xuất hiện ở phút thứ 74, khi đội Tây Ban Nha tụt lại phía sau đối thủ 1 đến 2. Chỉ 14 phút sau khi Wu Lei xuất hiện, anh ấy đã ghi một bàn thắng sôi, giúp đội của anh ấy có được 1 điểm quý giá và thêm một vinh quang cho sự nghiệp của mình.
Sau trận đấu, Wu Lei đã chấp nhận lời chúc mừng từ các đồng đội và đội ngũ đội của anh ấy để trở thành người đầu tiên ở Trung Quốc phá vỡ mục tiêu của Barcelona. Wu Lei đã mở ra một thời gian cao kể từ khi anh ấy gia nhập người Tây Ban Nha trong đêm này.
Sau khi ghi bàn thắng, Wu Lei đã có tâm trạng tốt. Khi được giới truyền thông phỏng vấn sau trận đấu, anh ấy nói rằng anh ấy đã có một số trao đổi với Balgas trong băng ghế. Bóng đẹp. Cuối cùng, Wu Lei đã phá vỡ mục tiêu sau khi nhận được một đường chuyền tuyệt vời từ Balgas. Wu Lei nói rằng hạnh phúc của anh ấy không chỉ vì bóng ở Barcelona, ​​mà còn vì đội có thể nhận được 1 điểm vì điều này. rất có giá trị. Wu Lei hy vọng sẽ bắt đầu từ trò chơi Barcelona này. Nhóm nghiên cứu cho thấy một trạng thái khác với tiểu bang trước để có thêm điểm.
Với mục tiêu này, Wu Lei đã tự mình trở thành tiêu đề của truyền thông Tây Ban Nha sau trận đấu. Các phóng viên đã ca ngợi người chơi này từ Trung Quốc. "Marca" nói sau trận đấu, "Câu chuyện Trung Quốc về người Tây Ban Nha đã bắt đầu Barcelona vào năm 2020", và nói rằng Trung Quốc có một cầu thủ mới Wu Lei, người đã bước vào cuốn sách lịch sử. Barcelona đảo ngược vở kịch trong sân vận động Cornera. " Tin tức thể thao hàng ngày báo cáo rằng khi cuộc chiến Derby Catalonia dường như có xu hướng đến Barcelona, ​​Wu Lei đã cứu người Tây Ban Nha. "Wu Lei đã có một cú đánh đầu tuyệt vời sau khi chơi, nhưng anh ta không lãng phí cơ hội thứ hai ứng viên. " Các phương tiện truyền thông cũng ghi được 7 điểm cao nhất của Wu Lei trong điểm số sau đó.
Không chỉ các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha, mà ngay cả các phương tiện truyền thông thể thao ở Pháp, Vương quốc Anh và Ý đã chú ý đến trò chơi này. Người chơi Trung Quốc. "Tên của Wu Lei được nhiều người hơn người hâm mộ Trung Quốc biết đến sau trận đấu này.
Đây là mục tiêu thứ hai của Wu Lei là La Liga mùa này, hoặc bàn thắng thứ sáu mà anh ấy ghi được trong nhiều sự kiện khác nhau. Điều hiếm hoi về mục tiêu này là phá vỡ bàn thắng của Barcelona. Đội Tây Ban Nha có một tình huống khó khăn trong mùa giải này và vẫn ở cuối bảng xếp hạng. Trò chơi đầu tiên của trò chơi đầu tiên trong năm mới là một khởi đầu tốt.
Phóng viên quan sát
Từ việc chụp ảnh vào năm 2008 cho đến bây giờ, hãy để Messi có vị đắng
Khi đội Tây Ban Nha thi đấu với Barcelona một lần nữa, có ít người thổi phồng "Wu Lei Pk Messi" trước trận đấu. Điều này thực sự không phù hợp. Nhưng khi đối mặt với Barcelona một lần nữa, Wu Lei đã hoàn thành một mục tiêu chưa từng có của các cầu thủ Trung Quốc. Mục tiêu này cho phép đội của anh ta có được 1 điểm trong kế hoạch. Anh ta trở thành trọng tâm của các phương tiện truyền thông lớn phương Tây vào ngày này. Có thể vượt qua mục tiêu của Barcelona, ​​một số người nói rằng mục tiêu này là đủ để anh ta "thổi" cuộc sống của anh ta. "Một đêm tuyệt vời, một năm mới, một khởi đầu tốt đẹp." Wu Lei đã viết một đoạn văn như vậy trên nền tảng xã hội cá nhân của anh ấy sau trận đấu.
Đây là chương trình đầu tiên của huấn luyện viên mới của Tây Ban Nha Averado. Wu Lei đã nhận được ít hơn 20 phút thời gian xuất hiện. Anh ấy đã thu giữ thời gian giới hạn này và sử dụng các đặc điểm và lợi thế của riêng mình để hoàn thành sự giúp đỡ của đội để cân bằng điểm số Điểm số. Ball. Sau khi ghi bàn thắng, Wu Lei trông bình tĩnh hơn bao giờ hết. Phương pháp ăn mừng của anh ấy phản ánh trái tim mạnh mẽ hơn của anh ấy, không có cách nào để chứng minh tốt hơn bản thân, phá vỡ mục tiêu của Barcelona. Đây là lần đầu tiên người chơi Trung Quốc thực hiện nó. Đến nơi. . Sau trận đấu, Averado nói rằng Wu Lei và Balgas đã chơi cấp độ của đội. Sự hợp tác giữa hai người đã khiến Barcelona không nhận được 3 điểm từ đội Tây Ban Nha.
Sau mục tiêu này, chủ đề liên quan đến Messi đã được đưa ra một lần nữa. Một trong những dữ liệu trò chơi cho thấy tốc độ tức thời cao nhất của trò chơi này đạt 32,1 km/h, là cao nhất trong đối tượng, điều đó có nghĩa là trong dữ liệu này, nó Có nghĩa là trong dữ liệu này trong số họ, anh ta đã vượt qua Messi, tất nhiên, sự tương phản này chỉ là một dữ liệu nhất định trong một trò chơi.
Trò chơi này đã thu hút sự chú ý của các phương tiện truyền thông người Argentina. Một bức ảnh cũ đã được bật ra một lần nữa. Trong Thế vận hội Bắc Kinh 2008, Wu Lei, người dưới 17 tuổi, và Messi và Aguero của Argentina đã để lại một bức ảnh nhóm. Sau đó, Wu Lei còn xanh. Các phương tiện truyền thông Argentina "Ole News" sau trò chơi này, "Wu Lei, từ bức ảnh năm 2008 cho đến bây giờ để Messi nếm thử cay đắng." Tất nhiên, điều này chỉ vì ý nghĩa của trò chơi này. Bất kỳ người chơi Trung Quốc nào cũng không được so sánh với các ngôi sao hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, chúng ta phải thấy rằng Wu Lei trên La Liga đang trở nên mạnh mẽ và tự tin, và anh ta có thể mạnh mẽ và tự tin hơn trong tương lai. .
Bỏ qua mục tiêu của Barcelona, ​​Wu Lei là cầu thủ châu Á thứ ba đã làm điều này và là người đầu tiên ở Trung Quốc. Đêm nay, anh ta có thể tận hưởng niềm tự hào của mình. Trong tương lai, Wu Lei cần tiếp tục chơi nhiều hơn và ổn định để giúp đội Tây Ban Nha vượt qua những khó khăn của mùa giải này, đồng thời đe dọa mình với đối thủ. Miễn là anh ta đi bộ chắc chắn trên con đường nước ngoài này, Wu Lei có thể tiếp tục làm mới kỷ lục thuộc về chính anh ta và cũng thuộc về bóng đá Trung Quốc, thu hoạch sự phát triển có giá trị này, giống như "mục tiêu đầu tiên của La Liga", giống như sự phá vỡ này Thông qua Barcelona hôm nay, Barcelona Barcelona là mục tiêu của mục tiêu.
Vào ngày 5 tháng 1, Li Tie, huấn luyện viên mới của đội bóng đá quốc gia, chính thức nhậm chức. Wu Lei trở thành người đầu tiên ở Trung Quốc phá vỡ mục tiêu của Barcelona. Các phương tiện truyền thông trong và ngoài nước đã sống động. Vào đầu năm mới, tôi hy vọng rằng mọi thứ là một khởi đầu tốt.
Nhóm tài liệu/phóng viên này

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88