Người đầu tiên gõ bóng đá thế giới là gì? Kết quả này rất đau lòng ...
Bỉ được xếp hạng đầu tiên trên thế giới
Khách hàng Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 11 tháng 10. Vào sáng sớm của Bắc Kinh, vòng loại Cup châu Âu tiếp tục và Bỉ là 9-0 tại nhà. Sau chiến dịch này, Bỉ khóa tên đầu tiên của nhóm, trở thành đội đầu tiên tiến tới Cup châu Âu.
Đây là một trò chơi độc đáo. Bởi vì trong bảng xếp hạng chính thức hiện tại của FIFA, nhóm Bỉ đã áp đảo các đội mạnh truyền thống như Pháp, Brazil, Đức, v.v. Saint -marino bị chia xếp đầu tiên trong áp chót. Đây là một cuộc cạnh tranh giữa thế giới đầu tiên và áp chót.

San Marino đứng đầu trong số một
Sự khác biệt giữa các điểm khác nhau gấp đôi và khoảng cách sức mạnh giữa hai đội có thể được nhìn thấy. Hỏa lực của Bỉ tại nhà đã được mở hoàn toàn, và trận chiến kết thúc 9: 0. Mặc dù San Marino đã kiên quyết chống cự trong giai đoạn mở đầu, anh ta không thể ngăn chặn thất bại.
San Marino cũng không may là một bảng nền cho đội Bỉ. Trong chiến dịch này, Lukaku Duzhong có hai nhân dân tệ, trở thành người chơi đầu tiên ở Bỉ để phá vỡ mốc 50 bóng. Kể từ khi lựa chọn đầu tiên trong đội tuyển quốc gia Bỉ vào năm 2010, Lukaku đã ghi được 51 bàn thắng cho đội. (Kết thúc)

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88