Morning News đề cập đến công chúa của bảng áp lực, phía sau lưng, hai chân & hellip; & hellip; hoa mùa xuân nở rộ, đưa một đứa trẻ đến một phong trào vật lý, kết hợp với lối chơi sáng tạo, thử thách vui vẻ PK thông minh, có thể được coi là nhiều nhất. Các phương pháp tương tác giữa cha mẹ tốt. Từ ngày 13 đến ngày 14 tháng 4, Quốc gia Thể hình tham gia các trò chơi vui nhộn cộng đồng đã vào khu vực nhà ga mới và Khu vực chính phủ Shushan, tương ứng. Các gia đình tham gia đã tận hưởng niềm vui thể thao trong cuộc thi khốc liệt.
Điều này được hiểu rằng tập thể dục quốc gia tham gia các trò chơi vui nhộn cộng đồng được tổ chức bởi Cục Thể thao tỉnh và được tổ chức bởi Cục Thể thao Hefei và Trung tâm Hướng dẫn Thể thao Xã hội thành phố. Vào ngày 13, 100 nhóm gia đình đã tập trung tại khu vực nhà ga mới và "đốt cháy" sự nhiệt tình của thể dục quốc gia của cư dân cộng đồng với các môn thể thao vui nhộn. "Thật không dễ dàng, ngón tay của tấm áp lực, đón đứa trẻ và chạy, nó thực sự cũ." Trong đầu công chúa tổ chức cuộc thi, mỗi gia đình đề nghị hai người chơi tham gia. nói với một nụ cười rằng đó là tặng cho đứa trẻ một món quà.
Được biết, cuộc họp thể thao vui nhộn này nhằm "tham gia vào người dân, phong trào quốc gia, sức khỏe quốc gia và hạnh phúc của toàn bộ dân", và trận chung kết sẽ được tổ chức tại quận mới của Binhu.
Phóng viên tin tức buổi sáng Zhao Jun Tu Fangqin

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88