Vào ngày 14 tháng 7, người chơi Trung Quốc Xin Xin (trước) đã có mặt trong trò chơi. Cùng ngày, trong Giải vô địch thế giới bơi Quảng Châu 2019 ở Lishui, Hàn Quốc, cầu thủ Trung Quốc Xin Xin đã giành chức vô địch với số điểm 1 giờ, 54 phút, 47 giây 20. Phóng viên hãng tin Tân Hoa Xã Xia ở bên cạnh Xia
Theo hãng tin Tân Hoa Xã (phóng viên Zhou Xin và Lu Rui) nhảy và cổ vũ, vừa giành được nhà vô địch nước công cộng 10 kkilomet Jin Hao để ôm, cô ấy không có sự độc đoán trong nước, chỉ có cô bé "ca ngợi" biểu hiện: "Làm thế nào để tôi thể hiện!"
"Thật tuyệt vời!" Câu trả lời của Huấn luyện viên Jin Hao thật ngắn gọn và mạnh mẽ.
Cô gái Shandong XIN XIN 22 -YEAR -YEAR !!
Tại Thế vận hội Olympic Rio 2016, cô đứng thứ tư với số điểm 1 giờ, 57 phút, 14 giây 40 và chỉ cách huy chương một bước. Hai năm trước trong Giải vô địch thế giới Budapest, Xin Xin đã giành được vị trí thứ 11 lần đầu tiên, tạo ra lịch sử bơi lội Trung Quốc vào thời điểm đó.
Vẫn còn một sự hỗn loạn trước lễ trao giải: Xin Xin không hy vọng rằng anh ta có thể lọt vào top ba, anh ta cũng không dẫn đồng phục giải thưởng đến lĩnh vực này. Các đồng đội đã chạy để gửi đồng phục "không khí nóng". Bục giảng và cười. Nó đúng.
Các vùng nước công cộng luôn cạnh tranh khốc liệt. Bắt đầu từ giải vô địch thế giới này, nó đã được rút ngắn từ 2,5 km trong mỗi vòng tròn xuống còn khoảng 1660 mét. Trong cuộc thi, Xin Xin rất thông minh và nhóm đầu tiên không thể hiện những ngọn núi trước nhóm. Từ hơn 50 địa điểm đến vòng đua cuối cùng, tất cả đều chạy nước rút và nổi bật so với 64 người tham gia. đánh bại người chơi Mỹ Anderson với lợi thế nửa giờ là 0,9 giây. Thất bại của cô cũng sẽ bao gồm ba trò chơi Olympic Olympic hàng đầu và nhà vô địch bảo vệ Giải vô địch thế giới.
Có 7 cuộc thi cho vùng nước mở của Giải vô địch thế giới bơi Gwangzhou, bao gồm 5 km, 10 km, 25 km và 5 km các cuộc thi tiếp sức nhóm. Tổng cộng có 387 người chơi tham gia. 10 km là trò chơi Olympic và chỉ có 10 km có thể đủ điều kiện cho Thế vận hội Tokyo.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88