Phụ nữ Trung Quốc sẽ cố gắng vượt qua Eo biển Geely của Anh
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Guiyang, ngày 19 tháng 4 (Huang Yong, Luo Yu) Nước mở của phụ nữ Trung Quốc của vùng biển công cộng sẽ cố gắng vượt qua Eo biển Geely của Anh, và thập tự giá sẽ được lên kế hoạch ban đầu từ ngày 1 đến ngày 12 tháng 7 năm 2019.
 
  LU Gang, một trong những người tổ chức cuộc tiếp sức của phụ nữ, LU Gang, một trong những người tổ chức từ Zunyi, Guizhou, nói rằng tổng cộng 6 phụ nữ Trung Quốc đã tham gia vào sự kế vị của Eo biển Geely của Anh. Họ là Zhang Shujuan trong Liêu Ninh, Heilongjiang Guo Weina, Anhui Zheng Kemei, Heilongjiang Yang Pinghua, Heilongjiang Lu Yanhua và Trùng Khánh Wei Qing. Bốn người trong số họ đã vượt qua eo biển Qiongzhou ở Trung Quốc và hai trong số họ đã hoàn thành nhiệt độ không có giá trị của Shuangyashan 1.000 mét.
 
  LU Gang nói rằng ứng dụng chuyển tiếp của phụ nữ Trung Quốc đã được xác nhận bởi Liên đoàn bơi lội và điều hướng Eo biển của Anh vào đầu tháng Tư.
 
  Phần rộng nhất của eo biển Anh là khoảng 180 km, và điểm hẹp nhất là giữa Dorcho và tiếng Pháp, điểm nhỏ nhất. Khoảng cách ngắn nhất là khoảng 34 km. Khoảng cách bơi thực tế thường là 60 km. Khoảng cách xa, nhiệt độ nước thấp, thời tiết vô đạo đức và thủy triều lớn là những khó khăn chính khi băng qua eo biển Geely của Anh. Thách thức lớn nhất đến từ nhiệt độ thấp của nước biển và nhiệt độ của nước biển vào mùa hè thường nằm trong khoảng 10 ° C & mdash; 14.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88