Vào lúc 0 giờ sáng ngày 26 tháng 6, Giờ Bắc Kinh, trận chung kết World Cup bóng đá nữ của Pháp đã tổ chức trọng tâm của World Cup bóng đá nữ Pháp 2019. Tại sân vận động Mozan ở Montpellier, sau 90 phút thi đấu, đội bóng đá nữ Trung Quốc thua bóng đá phụ nữ Ý 0-2 và thua 3 bàn thắng với 1 chiến thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua, và thua 3 bàn. World Cup trong đội bóng đá nữ cũng đã lập một kỷ lục mục tiêu duy nhất trong một phiên. Do những sai lầm quốc phòng của riêng mình, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đã thua một bàn thắng ở nửa trên. Vào cuối cuộc tấn công, Wang Yan, Wang Shuang và Li Ying đều đã tạo ra các mối đe dọa, nhưng không đạt được mục tiêu.
Trò chơi này là cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa đội bóng đá nữ Trung Quốc và đội bóng đá nữ Ý trong trận chung kết World Cup. Đây cũng là đội thứ ba của châu Âu gặp phải bàn thắng. Tuy nhiên, nó khác với kinh nghiệm của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc. Lần này, đây là trò chơi loại trực tiếp của đội bóng đá phụ nữ Ý 27 năm và năm tháng sau đó. Trên thực tế, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đã chơi sân khấu loại trực tiếp. Tất nhiên, đội bóng đá của phụ nữ Ý trước đây đã phải đối mặt với đội AFC trong trận chung kết và chỉ ghi được 1 bàn thắng trong 7 bàn thắng.
Huấn luyện viên bóng đá của phụ nữ Ý Potarini đã dành sinh nhật lần thứ 53 vào thứ Hai này. Ngày thứ hai của trò chơi là sinh nhật lần thứ 34 của Sabatino tiền đạo, nhưng Sabatino ngồi trong một băng ghế trong buổi khai mạc. Bogamasch đã thay thế vị trí của Galiler thành sự khởi đầu. Đối với đội bóng đá nữ Trung Quốc, nó vẫn duy trì cấu hình đầu tiên tương tự của đội Nam Phi và đội Tây Ban Nha. Trong trò chơi, nhiệt độ là 28 độ C, và nhiệt độ vật lý của người chơi cao hơn dưới ánh mặt trời.
Trong vòng chưa đầy 1 phút trong hiệp một, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đã mắc hai sai lầm ở sân sau. May mắn thay, chất lượng vượt qua cuối cùng sau khi đội bóng đá phụ nữ Ý có bóng. Vào phút thứ 3, Julia Nuo Bianzhong đã đến Josyti. Sau khi quả bóng được chơi trong khu vực hình phạt, Peng Shimeng đã bị Peng Shimeng tịch thu. Ở phút thứ 4, sườn phải của Wang Shuang đã nâng góc xa đến điểm mấu chốt. Ở phút thứ 8, tiêu đề của khu vực hình phạt của Josy đã nằm ngoài điểm mấu chốt.
Ở phút thứ 10, Greili vừa đưa một quả bóng trở lại sau nửa trận đấu, và Jasison đã phá vỡ bàn thắng bằng một con dao duy nhất, nhưng Jasison đã việt vị, và Var xác nhận rằng anh ta không hợp lệ sau khi ghi bàn thắng. Vào phút thứ 13, giờ nghỉ giải lao của Han Peng đã được bàn giao cho đối thủ bởi những sai lầm thấp của Bonansea, và sườn trái của Rib trái của Jasinsonie 20 mét bị sai lệch một chút từ cột bên phải.
Vào phút thứ 15, sau khi rìa của Wu Haiyan bị Jiasinson chặn lại, đường chuyền phải đã được hình thành. Bắn bị chặn bởi Peng Shimeng, và Jiasinste đã chộp lấy chân trái 7 mét trước Wu Haiyan để quét bóng vào thành phố bóng đá của phụ nữ Trung Quốc. Đội bóng đá của phụ nữ Ý đã dẫn đầu 1-0. Đây là mục tiêu thứ hai trong đội Trung Quốc trong trò chơi này và họ đã bị lạc khi phải đối mặt với đội châu Âu.
Vào phút thứ 25, khi quả bóng hàng đầu của Wang Shuang ở khu vực hình phạt, Gama Tengkong đá đầu Wang Shuang bằng chân phải. Sau khi nhắc nhở trọng tài var, trọng tài Brazil Batista báo hiệu rằng không có hình phạt. Vào phút thứ 28, Gu Yisha đã gõ lại, và Wang Yan rút những chiếc lá ra trước vòng cung trong khu vực hình phạt, và quả bóng là những tia sáng từ Julianito. Ở phút thứ 30, lớp đã thành lập một con dao duy nhất và cuối cùng bắn cây cột bên trái, nhưng Lớp ở vị trí việt vị trước khi nhận bóng.
Vào phút thứ 33, Guini đã chuyền bóng cho giờ nghỉ giải lao, và Bogamasqi Shook Liu Shanshan để tạo thành một con dao duy nhất. Cú sút trong khu vực hình phạt đã bị chặn bởi đội bóng dũng cảm của Peng Shimeng. Ở phút thứ 34, ngoại vi của Gaza đã bắn ra khỏi điểm mấu chốt. Một phút sau, cú đá góc phải của Wang Shuang là bao vây, biên giới lớn của khu vực hình phạt của Liu Shanshan đã bị bóng chuyền, và quả bóng bị Juliani tịch thu. Ở phút thứ 39, lớp đã được thay thế bằng Gali vì chấn thương.
Vào phút thứ 42, Wang Shuang đã mở cú đá phạt ở phía bên phải của phía trước, và Li Ying lắc đầu để đạt được khung thành và chạm vào Wang Shanshan, người đang ở vị trí việt vị, đánh vào cột bên phải và bật lên. Trong phút thứ hai của thời gian dừng lại, Zhang Rui đã bắn điểm mấu chốt từ ngoại vi. Ngay lập tức, cú sút ở phía bên phải của khu vực hình phạt của Li Yingda đã bị chặn bởi Baltoli ra khỏi điểm mấu chốt. Cú đá góc phải của Wang Shuang đã bị đá. Trong nửa đầu của trận đấu, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đằng sau đội bóng đá phụ nữ Ý bước vào giờ nghỉ giải lao.
Vào đầu hiệp hai, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã chủ động thay đổi, và thay thế Gu Yasha bằng Yang Li, để Wang Shuang trở lại con đường bên trái mà anh ta tương đối quen thuộc. Vào phút thứ 49, công thức của Liu Shanshan gần lá cờ bên trái của giờ nghỉ giải lao đã bị Gweni chặn lại để vượt qua quả bóng. Chân phải của Gali -Dae đã được rút ra 28 mét ngoài đường. Đội bóng đá nữ của Ý đã dẫn 2-0 , đó là mục tiêu thứ ba của người cá nhân của Galile trong sự kiện này.
Vào phút thứ 55, Gali rơi vào khu vực hình phạt của đội Trung Quốc. Trọng tài Batista đã hỗ trợ trọng tài var sau khi hỗ trợ trò chơi và tiếp tục tiếp tục hình phạt. Vào phút thứ 61, Wang Shuang đã bay ra khỏi điểm mấu chốt trước khu vực hình phạt. Ngay lập tức, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đã thay thế hai người liên tiếp, và Song Duan và Yao Wei lần lượt thay thế Wang Shanshan và Wang Yan. Vào phút thứ 64, Wang Shuang đã đưa bóng vào giữa bài hát Duan. Với chân hỗ trợ trơn trượt, anh ta bắn chân trái. Quả bóng bị Juliani tịch thu.
Vào phút thứ 67, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã hợp tác trong khu vực hình phạt của đội Ý. Cú sút của Wang Shuang đã bị Gama chặn. Wang Shuang để lại cú đá góc bên trái, và Lin Yuping đứng đầu mục tiêu. Vào phút thứ 70, người Ý đã sử dụng Rosuqi để thay thế Bonisia để tăng cường độ dày phòng thủ. Ở phút thứ 74, bàn chân phải của Han Peng ở rìa khu vực hình phạt không bị đe dọa, và quả bóng được Juliani ôm chầm lấy. Ngay lập tức, sườn phải của Song Dua đã bị cắt và chân trái của anh ta bị hạ xuống.
Vào phút thứ 82, đầu của Zhang Rui đã run rẩy. Sau đó, Yang Li bắn ra ngoài khu vực hình phạt đã bị chặn lại. Ở phút thứ 84, Wang Shuang một lần nữa bắn bóng vòng cung bên ngoài khu vực hình phạt, và quả bóng bay ra khỏi điểm mấu chốt. Trong thời gian dừng lại, cú sút của Juliano đã ra khỏi điểm mấu chốt. Sau đó, Maolo bắn một lần nữa để đi chệch khỏi mục tiêu. Trong thời gian dừng lại, phát súng của Jasinson đã bị Peng Shimeng chặn. Cuối cùng, đội bóng đá phụ nữ Ý đã đánh bại đội bóng đá nữ Trung Quốc 2-0 sau khi vào World Cup lần thứ hai sau năm 1991. Họ cũng trở thành đội thứ sáu của châu Âu đã đột nhập vào trận chung kết của trận chung kết của trận chung kết hiện tại cuộc đua, cuộc thi. (Zhuo Aoyou)

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88