Trung Quốc News Network Deqing, ngày 5 tháng 7 (Wang Yifei) vào ngày 5, Giải vô địch golf quốc tế Hàng Châu thứ ba đã tổ chức lễ khai mạc tại Deqing, Chiết Giang.
Giải vô địch Golf quốc tế Hàng Châu được thành lập vào năm 2019. Nó được tổ chức bởi Hiệp hội Golf Trung Quốc và Cục Thể thao Hàng Châu. Hệ thống cạnh tranh mới về mức thù lao bình đẳng đã thu hút sự tham gia và sự chú ý của các cầu thủ hàng đầu trong nước. Sự kiện này áp dụng hệ thống chủng tộc Bi Zeo 72 -lỗ 42.
Là giải đấu đầu tiên của năm lưu diễn nam và nữ, cuộc thi này đã mở ra tổng cộng 78 cầu thủ tham gia cuộc thi (39 cầu thủ nam, 39 cầu thủ nữ), bao gồm nhà vô địch giải đấu 2019 Ji Haimeng, nhà vô địch du lịch nam Liu Yanwei; Nhà vô địch tour du lịch Trung Quốc Pan Yanhong, Zhao Zhimeng và những người chơi khác sẽ cùng nhau tung cú sốc cho danh hiệu nhà vô địch.
Trong cuộc họp báo trước cuộc thi, Li Jinliang, Bộ trưởng Bộ Cạnh tranh Hiệp hội Golf Trung Quốc, cho biết, "Do kết quả của ý định cải cách và đổi mới táo bạo của Hiệp hội Golf Trung Quốc, việc tổ chức Giải vô địch Golf quốc tế Hàng Châu liên tục có ý nghĩa lớn. Trong trò chơi đầu tiên, nó cũng đã phát động một phát súng của các cuộc thi chuyên nghiệp tiếp theo trong một chương trình khuyến mãi có trật tự và suôn sẻ. "(End)

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88