Đĩa đơn nữ vô địch WTT Championship được quyết định trong trận bán kết. 1/4 Chung kết của Sun Yingsha đã loại bỏ ngôi sao Hồng Kông du Kaizheng trong 3-1, Wang Yidi đã giảm 3-2 để đánh bại thiếu niên Nhật Bản Muyuan Meiyou 3-2, hai thành viên Bán kết, cô gái bóng bàn quốc gia Shan cũng đã giành chiến thắng thành công trận bán kết.
  Trận chung kết 1/4 của Sun Yingsha với Hồng Kông, Hồng Kông, Du Kaiyu. Trong trò chơi thứ hai, Sun Yingsha đã mở tình huống sớm và lợi thế ghi bàn liên tục là rõ ràng, với tỷ số lớn là 11-4.
  Trong trò chơi thứ ba, Du Kaizheng đã củng cố cuộc chiến và cắn điểm số với Sun Yingsha. Hai điểm số xen kẽ và thấy nó đến 10-10. Trong trò chơi thứ tư, Sun Yingsha đã không cho đối thủ một lần nữa, cố gắng đưa ra quyết định nhanh chóng, nhanh chóng mở ra tình huống và nhanh chóng thiết lập một lợi thế để giành chiến thắng với 11-2, và tổng số điểm đã bị Du Kaiyu loại bỏ.
  Wang Yidi gặp thiếu niên Nhật Bản Muyuan Meiyou. Trong trò chơi đầu tiên, Wang Yidi không thuận lợi. Anh ta có nhiều sai lầm hơn và không tìm thấy nhịp điệu của trò chơi. Anh ta bị đối thủ đàn áp với 6-11 và thua một trò chơi trước. Trong hiệp thứ hai và thứ ba, Wang Yidi dần dần ổn định tình hình, tổ chức cuộc tấn công của Muyuan Meiyou, và đạt được vượt qua với hai trận đấu 11-8 liên tiếp.
  Trong hiệp thứ tư, Muyuan Meiyou trở lại với cuộc tấn công. Wang Yidi chơi một chút do dự, thua rất nhiều cơ hội và thua một trận đấu 2-2 với 8-11. Wang Yidi nắm bắt cơ hội và lấy lại sáng kiến ​​trên sân. Anh ấy đã dẫn đầu để giành chiến thắng 11-6, với tổng số điểm 3-2 khó loại bỏ Murai Muyou.
  Theo cách này, những người độc thân của đội bóng bàn quốc gia đã giành chiến thắng trong trận bán kết của cuộc thi, Sun Yingsha và Wang Yidi trong trận bán kết, và Chen Meng đã thi đấu với Wang Manyu.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88