Super League 2018: Đi đến tương lai trong quá trình thay đổi
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Haikou, ngày 23 tháng 11 (Phóng viên, Liu Shihao Liu Bo) Cuộc lễ trao giải hàng năm của Trung Quốc 2018 đã kết thúc tại Haikou vài ngày trước. Chủ đề của "Cải cách, Phát triển, Tiến bộ và Tương lai" của Lễ trao giải năm nay đã nhìn lại những thành tựu của cải cách và phát triển bóng đá của Trung Quốc, đồng thời tóm tắt Super League Trung Quốc mùa này. Super League Trung Quốc 2018 thậm chí còn phát triển rõ ràng hơn về tương lai của bóng đá Trung Quốc: nhận ra sự phát triển trong những thay đổi và phát triển theo tương lai trong phát triển.
 
  Với những bước chân của cải cách Trung Quốc và mở ra trong bốn mươi năm qua, Trung Quốc thể thao đã tiến lên. Dành thời gian trở lại năm 1994, bóng đá Trung Quốc bắt đầu khám phá chuyên nghiệp và tiến bộ trong thử nghiệm và lỗi liên tục. Năm 2004, trên cơ sở tổng kết bóng đá chuyên nghiệp mười năm của Trung Quốc, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã chính thức ra mắt "Hiệp hội bóng đá Trung Quốc Super League" để cải thiện hơn nữa mức độ và thương hiệu của các cuộc thi bóng đá chuyên nghiệp Trung Quốc. Cần phải nói rằng Super League Trung Quốc đóng một vai trò tích cực trong việc thúc đẩy việc chuyên nghiệp hóa bóng đá của Trung Quốc, nhưng cải cách bóng đá vào thời điểm đó vẫn chỉ là "công việc nhà" của bộ phận thể thao và không vào khu vực nước sâu.
 
  Vào năm 2015, Văn phòng Tổng hợp Hội đồng Nhà nước đã ban hành "Kế hoạch chung cho cải cách và phát triển bóng đá của Trung Quốc" (sau đây gọi là "kế hoạch"). Là một tài liệu lập trình cho cải cách và phát triển bóng đá Trung Quốc, "kế hoạch" đã chỉ ra định hướng phát triển và con đường phát triển trong tương lai của bóng đá Trung Quốc. Ba năm đã trôi qua, và Super League Trung Quốc đã đạt được kết quả phong phú hơn.
 
  Theo thống kê, số lượng đồng hồ ON -Site tại chỗ trong mùa giải 2018 đạt 5,776 triệu, với trung bình 24.000, đạt được sự tăng trưởng đáng kể. Số lượng khán giả ở Quảng Châu Evergrande Taobao và Bắc Kinh Zhonghe Guoan là hơn 40.000. Trong mùa giải 2018, phạm vi bảo hiểm bản quyền ở nước ngoài của Super League đã mở rộng sang 96 quốc gia và khu vực, và khán giả truyền hình trong nước đạt 430 triệu.
 
  Mùa giải Super League 2018 là một mùa thay đổi. Đối mặt với sự điều chỉnh và thay đổi liên tục, chính sách ngoại hình của người chơi U23 đã bị bỏ qua chặt chẽ, nhưng trong giai đoạn chính sách tốt, "Hope Star" đã xuất hiện. Giải thưởng, và được chọn cho đội hình tốt nhất trong mùa giải 2018. Huang Zichang thừa nhận rằng nó được khuyến khích, đồng thời, ngày càng có nhiều người trẻ có thể tham gia sự phát triển của bóng đá Trung Quốc.
 
  Trong mùa giải 2018, công nghệ Trợ lý video (VAR) đã được giới thiệu theo cách toàn diện, duy trì sự công bằng của giải đấu ở một mức độ nhất định và tránh đánh giá sai. Zhang Lei, người đã giành được giải thưởng trọng tài tốt nhất, nói rằng trọng tài video đã giảm áp lực một cách hiệu quả đối với cơ quan thực thi pháp luật của trọng tài tại hiện trường. Huo Weiming, trợ lý trọng tài tốt nhất, nói rằng sự xuất hiện của các trọng tài video đã làm cho các trò chơi bóng đá công bằng và công bằng hơn, đã đóng một vai trò tốt trong việc thúc đẩy sự phát triển của bóng đá.
 
  Những thay đổi mới trong mùa này cũng được phản ánh trong giải thưởng năm. Trước hết, rõ ràng nhất là nhiều giải thưởng nặng đã đạt được nội địa hóa. Thượng Hải Shanggang Wu Lei đã phá vỡ sự độc quyền của đôi giày vàng viện trợ nước ngoài trong mười năm, làm mới những cầu thủ trong nước đã được niêm phong trong một thời gian dài trong một mùa giải, và bầu người chơi giỏi nhất. Hai huấn luyện viên nước ngoài Canavaro và Schmi Special, đã bầu huấn luyện viên giỏi nhất. Wu Lei đã cười vào chiếc cúp Sagittarius tốt nhất tại địa điểm giải thưởng mà cúp năm nay cuối cùng đã thay đổi. Không có từ "địa phương", "& lsquo; tu & rsquo ;, đã trở thành & lsquo; Gold & rsquo;".
 
  Giải thưởng hàng năm năm nay cũng đã được thêm vào Giải thưởng Câu lạc bộ Tuần hè của Thanh niên để công nhận các câu lạc bộ đã đạt được kết quả xuất sắc trong đào tạo thanh thiếu niên. Dọn rễ trong khóa đào tạo thanh thiếu niên, đây thực sự là khoản đầu tư tốt nhất vào bóng đá Trung Quốc trong tương lai.
 
  Với việc ra mắt các tiêu chuẩn truy cập mới, việc xây dựng hệ thống đào tạo thanh thiếu niên của Câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Trung Quốc năm 2018 cũng đã phát triển phát triển mới. Công việc đào tạo thanh niên khu vực có nhiều hỗ trợ từ Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và Super League Trung Quốc. Các đội tham gia đã tăng từ 87 trong năm 2017 lên 259 vào năm 2018. Lưu trữ tạo máu của Liên đoàn Xã hội.
 
  Trong quá trình đào tạo các cầu thủ trẻ ở tất cả các cấp, "Tài nguyên mở cửa cho xã hội" đã trở thành từ khóa. Trong khóa đào tạo cầu thủ xuất sắc quốc gia 13 năm nay, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã mở cảng đăng ký lần đầu tiên. Tạo cơ hội cho các cầu thủ trẻ tham gia vào đội tuyển quốc gia, và cha mẹ của cha mẹ đã mở cửa ngày, để cha mẹ đến gần bóng đá hơn và biến họ thành một sự thúc đẩy cho sự phát triển của các cầu thủ trẻ xuất sắc.
 
  Trong thay đổi và phát triển, có hy vọng. Bóng đá Trung Quốc được mong đợi trong tương lai. "Tương lai của bóng đá Trung Quốc rất tươi sáng." Phó Giám đốc điều hành Hiệp hội bóng đá Pháp Pierre Samsonov tin rằng có nhiều điểm tương đồng trong bóng đá Trung Quốc và Pháp, nhưng trên thực tế, lĩnh vực bóng đá Trung Quốc rộng hơn Pháp. Bây giờ ngày càng đầu tư vào bóng đá Trung Quốc đang gia tăng, và ngày càng có nhiều người bóng đá Trung Quốc tham gia. Có một thị trường rộng lớn và rất nhiều cầu thủ bóng đá xuất sắc. Ông tin rằng bóng đá Trung Quốc sẽ mở ra một sự phát triển tuyệt vời trong vài năm tới.
 

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88