Super League bóng chuyền nữ quyết định lọt vào tứ kết
2021-2022 Siêu bóng chuyền nữ Trung Quốc đã kết thúc tất cả các cuộc thi trong giai đoạn thứ hai tại Trung tâm thể thao Jiangmen ở Quảng Đông vào ngày 28 tháng 12. Tất cả tám trong giải đấu bóng chuyền nữ mùa này đã được phát sinh.
 
  Sau cuộc thi thứ 27, Ngân hàng Tianjin Bohai, Thượng Hải guangming Youbei, Jiangsu Zhongtian Iron and Steel và Liêu Ninh Huajun đã lọt vào bán kết, và giành chiến thắng trong trận bán kết. còn lại 4 đội tám.
 
  Trong hai trận chiến tập trung vào chiều ngày 28, Thâm Quyến Zhongzai đã chiến đấu khốc liệt với thị trấn cổ Xitang ở Jiashan, Chiết Giang. Trước vòng này, đội bóng chuyền nữ Chiết Giang, tạm thời xếp thứ chín trong bảng xếp hạng và vị trí thứ tám trong đội bóng chuyền nữ Fujian với 16 điểm, nhưng đội bóng chuyền nữ của Chiết Giang đã giành được một ít hơn. Chung kết thứ 8 của đội bóng chuyền nữ Fujian. Tuy nhiên, đội bóng chuyền nữ Thâm Quyến đã tốt hơn một chút, và cuối cùng đã đánh bại đội bóng chuyền nữ Chiết Giang với 25 đến 20, 25 đến 22 và 25 đến 13.
 
  Trong một cuộc thi quan trọng khác, Fujian lo lắng Tieguanyin dễ dàng đánh bại Hà Lan Hairui với 25 đến 15, 25, 19 và 25 và đi xe buýt cuối cùng với 5 đến 8 bảng xếp hạng.
 
  Sau trận đấu ngày hôm đó, tất cả tám giải đấu hàng đầu ra mắt. Một ngày vào ngày 29, trận bán kết và 5 đến 8 cuộc thi đủ điều kiện sẽ được phát động từ ngày 30 tháng 12 đến ngày 1 tháng 1 năm 2022. Trong số đó, trận bán kết của ba trận đấu và 2 trận thắng là chống lại tình huống này, Tianjin chống lại Liêu Ninh, Thượng Hải cho Jiangsu. Thâm Quyến, Sơn Đông, Quảng Đông và Phúc Kiến sẽ triển khai 3 vòng thi đấu đơn trong cùng thời gian và quyết định xếp hạng từ 5 đến 8. (Từ phiên bản thứ 03 của Trung Quốc Tin tức thể thao vào ngày 29 tháng 12)

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88