Super League Bồ Đào Nha đã chính thức công bố khởi động lại vào ngày 4 tháng 6
Tân Hoa Xã Lisbon, ngày 13 tháng 5 (Chen Baiqiao), quan chức Super League Bồ Đào Nha đã tuyên bố gần đây rằng sau khi thảo luận cẩn thận với các bộ phận liên quan, người ta đã quyết định khởi động lại giải đấu vào ngày 4 tháng 6 để hoàn thành 10 vòng còn lại dưới dạng một sân trống.
 
  Sau nhiều ngày liên tiếp phối hợp, Liên đoàn Bồ Đào Nha đã quyết tâm khởi động lại vòng 25 của trò chơi vào ngày 4 tháng Sáu. Trong tuyên bố chính thức, Liên minh chuyên nghiệp bóng đá Bồ Đào Nha tuyên bố rằng Super League Bồ Đào Nha, Hiệp hội bóng đá Bồ Đào Nha và Bộ vệ sinh Bồ Đào Nha sẽ cùng hợp tác để áp dụng các biện pháp an ninh cần thiết để xây dựng Super -Supres được giải quyết như một mô hình cho Bồ Đào Nha để khôi phục các hoạt động kinh tế để khôi phục các hoạt động kinh tế .
 
  Ngày phục hồi chính thức của Super League Bồ Đào Nha đã bị hoãn trong vài ngày kể từ ban đầu vào ngày 30 tháng 5. Sau khi được đào tạo phục hồi mỗi câu lạc bộ vào đầu tháng 5, kết quả của chín cầu thủ siêu nhân Bồ Đào Nha là tích cực, bao gồm 1 người chơi FICCA, 4 cầu thủ Fazalkang, 3 đội Gamariangs và 1 người chơi. Liên minh chuyên nghiệp bóng đá Bồ Đào Nha đã quyết định khởi động lại ngày và tuyên bố rằng họ sẽ tiến hành kiểm tra vệ sinh nghiêm ngặt trên sân vận động trong trận tái đấu, và tiến hành kiểm tra y tế của tất cả những người tham gia và nhân viên liên quan.
 
  Theo truyền thông Bồ Đào Nha, St. Clara từ Quần đảo Acel sẽ hoàn thành giải đấu còn lại với thành phố bóng đá Bồ Đào Nha ở vùng ngoại ô Lisbon.
 
  Super League mùa này đã dừng lại do dịch bệnh vào tháng 3. Hiện tại, đội Porto có vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng với 60 điểm. Nhà vô địch bảo vệ Benfica đứng thứ hai trong một điểm. Đội thể thao Blaga và Bồ Đào Nha tích lũy lần lượt 46 và 42 điểm, xếp hạng ba hoặc bốn. Ngoài ra, giải đấu thứ hai của Bồ Đào Nha sẽ không còn tiếp tục nữa. Theo bảng xếp hạng của đội hiện tại, đội tuyển quốc gia và đội miền Nam Faru từ đảo Madila, Cristiano Ronaldo, sẽ được thăng hạng Super League Bồ Đào Nha mùa tới.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88