Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Lisbon, ngày 23 tháng 12 (Chen Baiqiao) Vòng 14 của Super League Bồ Đào Nha 2018-19 đã thực hiện một số trận chiến tập trung vào ngày 23 vào ngày 23. 2: 1, Benfica đã đứng thứ hai trên sân nhà 6: 2 tại nhà và Bồ Đào Nha thể thao 0: 1 thua đội Gamianus thứ năm xuống thứ ba.
Portoham đã thắng 15 trận liên tiếp. Tiền đạo của Rio Avi Epinus đã làm rung chuyển Casillas ở phút thứ 12 và ghi bàn và ghi bàn thắng thứ bảy của mùa giải cá nhân. Nhưng Brahmi và Marega đã ghi hai bàn thắng ở phút 16 và 26. Kể từ đó, Colona bắn cột giữa. Cựu ngôi sao máu Real Madrid Corndown đã bị trừng phạt vì thẻ vàng thứ hai trong thời gian dừng lại.
Tiền vệ Benfica Piqi đã bắn quả bóng vòng tròn bên phải của mình vào góc xa sau khi giết chết khu vực hình phạt ở khu vực hình phạt ở phút 19. Ở phút thứ 39, đội trưởng Adele đã phá vỡ mục tiêu trong cơ hội góc. Ở phút thứ 48, cựu Barcelona Permaco đã sử dụng lỗi của đối thủ để cấm khu vực đơn lẻ trong khu vực và mở rộng lợi thế dẫn đầu của đội lên 3: 0. Tiền đạo của Braga Sosa đã vào lưới trong phút thứ 51 và ghi bàn thắng thứ 11 trong mùa giải cá nhân. Nhưng sau đó Runas, Seri và Almeada đã ghi ba bàn thắng cho Benfica. Vào phút thứ 74, đội tham quan đã ghi bàn thắng thứ hai bằng băng ghế dự bị. Sau khi thua, đội Boraga đã rơi xuống vị trí thứ tư.
Chuỗi chiến thắng sáu -game trước đây của Bồ Đào Nha đã kết thúc. Toto đã ghi bàn thắng duy nhất trong cú sút phút thứ 26. "Lion Lion" của Lisbon đã được thay thế bằng Rafinia, Mane và Petrovich trong nửa sau của hiệp hai, nhưng vẫn thất bại trong việc khôi phục thất bại. Trong một trò chơi khác, đội tuyển quốc gia đã ngồi tại Madera Island 2: 0 để giành chiến thắng trong đội xếp hạng Laavis. (Kết thúc)

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88