Thế vận hội quân sự thứ 7 đã khai mạc vào thứ Sáu tại Vũ Hán
Vào thứ Sáu, Thế vận hội quân sự thế giới thứ 7 sẽ mở tại Wuhan, tỉnh Hubei. Hiện tại, các chế phẩm của các trò chơi quân sự hiện tại đã hoàn toàn sẵn sàng.
 
  Gần đây, làng vận động viên của các trò chơi quân sự Vũ Hán đã tổ chức một buổi lễ chào đón mở làng và phái đoàn Trung Quốc để vào làng. Tại buổi lễ, cùng với quốc ca hùng vĩ, lá cờ đỏ năm sáng đã vươn lên trên Quảng trường Village Village Aldy, và phái đoàn Trung Quốc trở thành đội đầu tiên ở lại làng vận tải quân sự. Là một đại sứ hình ảnh tình nguyện, Li Xuerui, nhà vô địch Olympic London, người cũng sẽ tham gia cuộc thi cầu lông trò chơi quân sự, bày tỏ hy vọng giành được vinh quang cho Quân đội và đất nước với màn trình diễn tuyệt vời và xuất sắc của mình. Ngoài ra, Huân chương của phong trào quân sự này là "Ngôi sao của tình bạn hòa bình" và chiếc cúp "cất cánh" cũng đã chính thức ra mắt gần đây, và sự kiện chuyển đuốc của trại quân sự của phong trào quân sự này gần đây đã vượt qua điểm dừng cuối cùng.
 
  Để kỷ niệm 50 năm kết thúc Thế chiến II và ký hợp đồng với Hiến chương Liên Hợp Quốc, Hội đồng Thể thao Quân sự Quốc tế đã tổ chức Thế vận hội quân sự thế giới. Các trò chơi quân sự thế giới đầu tiên được tổ chức tại Rome, thủ đô của Ý từ ngày 4 đến 16 tháng 9 năm 1995. Nó được tổ chức 4 năm kể từ đó, được gọi là "Trò chơi Olympic quân sự". Ngoài việc thiết lập các vật phẩm thường xuyên, các trò chơi quân sự thế giới còn có năm quân đội, lực lượng không quân, năm hải quân và nhảy dù. Thế vận hội quân sự thứ hai đến thứ sáu sẽ được tổ chức tại thủ đô Sagreb, Catalia của Croatia ở Sicily, Ý, Heidraba ở Ấn Độ, Rio de Janeiro, thành phố ven biển Brazil và Wen Khánh ở Hàn Quốc. Ngoài ra, từ ngày 20 đến ngày 25 tháng 3 năm 2010, các trò chơi quân sự thế giới mùa đông đầu tiên cũng được tổ chức tại Osta, thành phố Ý.
 
  Vào năm 2015, tại Đại hội lần thứ 70 của Hội đồng Quân đội và Thể thao Quốc tế, Hakim Elshino, Chủ tịch Hội đồng Thể thao Quân sự Quốc tế, đã tuyên bố rằng Thế vận hội quân sự thế giới thứ 7 sẽ được tổ chức tại Wuhan, tỉnh Hubei, Trung Quốc vào tháng 10 năm 2019. Tinh chất Tại Trung Quốc, đất nước tôi đã tổ chức các trò chơi toàn diện quân sự quốc tế lần đầu tiên. Các trò chơi quân sự của Vũ Hán sẽ được tổ chức từ ngày 18 đến 27 tháng 10 và tổng cộng 27 mặt hàng chính (bao gồm 2 dự án hiệu suất) và 329 mặt hàng nhỏ sẽ được tổ chức. Biểu tượng của phong trào quân sự này được gọi là "trái phiếu tình bạn hòa bình", bao gồm "năm -horns", "chim bồ câu hòa bình", "ruy băng" và "7". Bảo vệ chính của động vật hoang dã Trung Quốc, khẩu hiệu là "vinh quang của những người lính, xây dựng hòa bình thế giới ".
 
  Ngày mai, các trận bóng chuyền và bóng đá của phong trào quân sự này sẽ dẫn đầu. Theo thống kê sơ bộ của ủy ban tổ chức, tổng số người tham gia cuộc thi này là khoảng 10.000. Phái đoàn thể thao của Quân đội Giải phóng Nhân dân Trung Quốc bắt đầu với các trò chơi quân sự thế giới đầu tiên, và mỗi người gửi các vận động viên tham gia. Lần này, với tư cách là chủ nhà của Thế vận hội quân sự thế giới thứ bảy, phái đoàn thể thao của Quân đội Giải phóng Nhân dân Trung Quốc đã chọn 553 người từ toàn bộ quân đội tham gia 24 cuộc thi và 2 buổi biểu diễn khác ngoài các dự án golf. Đoàn thể thao của Quân đội Giải phóng Nhân dân Trung Quốc là phái đoàn lớn nhất trong số các phái đoàn của mỗi quốc gia trong các trò chơi quân sự. Nó cũng tạo ra một mức cao mới của số lượng người tham gia Thế vận hội quân sự thế giới. (Li Yuanfei)

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88