Thế vận hội quân sự Vũ Hán làm mới đội hình lịch sử mạnh mẽ
Hãng thông tấn Trung Quốc, Wuhan, ngày 17 tháng 10 (Ma Furong Wu Xu) Trò chơi quân sự thế giới thứ 7 (sau đây gọi là "Trò chơi quân sự") có tổng cộng 109 quốc gia 9308 binh sĩ đăng ký tham gia. Lớn, 329 vật phẩm nhỏ, cuộc thi Các dự án có nhiều nhất trước đây; hơn 50 trưởng phòng thủ quốc gia, trưởng quân đội và các sĩ quan quân sự ở Trung Quốc sẽ tham dự lễ khai mạc.
 
  Vào ngày 17, phóng viên đã học được những tin tức trên từ Thế vận hội quân sự thế giới thứ bảy ở Vũ Hán vào ngày 17 của Bộ Quốc phòng tại Vũ Hán.
 
  Theo báo cáo, thường có 67 vận động viên đã gửi đội hình tham gia mạnh mẽ từ khắp các trận đấu quân sự. Có 67 vận động viên đã giành chiến thắng trong Thế vận hội Olympic, Giải vô địch thế giới và vô địch World Cup, 118 cầu thủ trong tám cầu thủ hàng đầu ở Rio Trò chơi Olympic, và mười trò chơi hàng đầu trong năm thế giới hiện đại. Có 8 người và 5 dự án đặc biệt quân sự có 43 chức vô địch trước đó. Cuộc thi sẽ rất khốc liệt.
 
  Trung Quốc đã thành lập phái đoàn thể thao lớn nhất trong lịch sử và 406 vận động viên gồm 27 đội thể thao tham gia sẽ tham gia vào 24 cuộc thi lớn và 2 màn trình diễn khác ngoài golf. Điều này được hiểu rằng tại sáu trận đấu quân sự đầu tiên, đội Trung Quốc đã giành được tên thứ hai và thứ ba trong tổng số huy chương vàng.
 
  Việc lựa chọn phong trào quân sự này và xác định 2344 trọng tài cao độ, thiết lập 40 máy trạm kích thích, sẽ cố gắng đạt được sự khoan dung không đối với các vi phạm luật pháp và kỷ luật, đảm bảo các vấn đề vi phạm không trừng phạt và kiên quyết đạt được các chất kích thích.
 
  Không giống như các trò chơi quân sự trước đó, chủ yếu là chính trị quân sự và tương đối khép kín, phong trào quân sự này đã áp dụng mô hình lưu trữ chung của quân đội và đất đai. Thời gian để cung cấp một dịch vụ tình nguyện toàn diện cho mỗi phái đoàn. (Kết thúc)

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88