Thế vận hội quốc gia bắt đầu dự án ngay lập tức
Vào ngày 12 tháng 7, các trò chơi thể thao truyền thống quốc gia thứ 11 của Hiệp hội thể thao truyền thống quốc gia quốc gia sẽ là người đầu tiên được lắp đặt tại Trung tâm thể thao văn hóa thiểu số Nội Mông ở Trung tâm thể thao văn hóa thiểu số Mông Cổ ở Hohhot.
 
  Cuộc thi này được tổ chức bởi Ủy ban Dân tộc Quốc gia và Cơ quan Tổng cục Thể thao Nhà nước, được tổ chức bởi Chính phủ Nhân dân của Thành phố Hohhot, và được chính phủ nhân dân Zhenghou hỗ trợ. Tổng cộng có 9 đội bao gồm Henan, Nội Mông, Shanxi, Vân Nam, Tây Tạng, Qinghai, Tân Cương, Tân Cương, Sản xuất và Quân đoàn Xây dựng Tân Cương đã tham gia cuộc thi. 305 vận động viên, 365 ngựa (đỉnh) của ngựa. Tại tỉnh của chúng tôi, tổng cộng 39 đội đã tham gia vào thời gian này, bao gồm 26 vận động viên và 37 con ngựa. Họ sẽ tham gia vào tất cả 4 mục chính và 11 cuộc thi nhỏ cho dự án ngay lập tức.
 
  Hiệp hội thể thao thể thao truyền thống quốc gia ở nước này là cấp độ cao nhất của các sự kiện thể thao truyền thống quốc gia trong cả nước, được tổ chức bốn năm một lần. Mùa này nằm ở Hohhot ngay lập tức, bao gồm đua ngựa nhanh, ngựa, ngựa, bắn cung và ngựa. Ngoài dự án cạnh tranh, vẫn còn 9 dự án hiệu suất trong dự án trò chơi quốc gia quốc gia này.
 
  Cưỡi ngựa đặc biệt phổ biến trong số người Mông Cổ được gọi là "Quốc gia lưng ngựa". Ngựa yêu và những người cưỡi ngựa tốt là truyền thống của người Mông Cổ. Đua ngựa cũng là một môn thể thao truyền thống được hình thành bởi đời sống du mục Mông Cổ. Nó đã được lưu hành từ thế hệ này sang thế hệ khác. Đồng cỏ ngày nay, mọi lễ hội lễ hội, những người chăn gia súc cũng ăn mừng bằng cách tổ chức các cuộc đua ngựa. Không chỉ ở bên trong Mông Cổ, cưỡi ngựa cũng rất phổ biến ở Tân Cương, Tây Tạng, Qinghai, Gansu, Vân Nam, Quý Châu, Tứ Xuyên và các khu vực khác. Đây là một môn thể thao truyền thống mà nhiều quốc gia ở đất nước tôi. Tại cuộc họp thể thao truyền thống dân tộc thiểu số thứ ba được tổ chức vào năm 1986, người cưỡi ngựa lần đầu tiên được liệt kê là cuộc thi. Theo báo cáo, cuộc thi do Thế vận hội quốc gia tại thành phố Hohhot sẽ tích hợp hữu cơ văn hóa quốc gia truyền thống với văn hóa Mông Cổ, làm nổi bật bầu không khí lớn và lễ hội của các trò chơi quốc gia quốc gia và các đặc điểm của dự án ngay lập tức về nội dung và hiệu ứng. Hiển thị các đặc điểm văn hóa của đấu trường. (Li yue)

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88