Thế vận hội quốc gia chiến đấu chiến đấu bốn ngày, người chơi Henan đã thể hiện tốt
Vào ngày 31 tháng 8, ngày thứ tư của cuộc thi trò chơi quốc gia lần thứ 13, sau Yulong, Wang Fengnian và các đồng đội của anh đã giành chức vô địch nhóm 4 -kilomet 15 Yuan, vượt quá phiên cuối cùng.
  
  Tại các trò chơi quốc gia cuối cùng, người chơi Henan đã giành được tổng cộng 14,5 huy chương vàng. Ngoài một mảnh được mang đến bởi Thế vận hội Olympic và hai vận động viên của đội bóng đá nữ trẻ, chỉ có 11,5 huy chương vàng trong cuộc thi, xếp thứ 12 trong cả nước.
  
  Trong số 15 huy chương vàng thu được bởi đội Hà Lan, 5 huy chương thể thao là từ võ thuật, mô hình điều hướng và mô hình hàng không. Điều này cũng vượt quá ba huy chương vàng, vượt quá nhiệm vụ. 10 huy chương vàng của các dự án cạnh tranh đến từ ba trung tâm xe đạp, nước và bắn súng. Trong số đó, có cả thế mạnh truyền thống và các dự án mới; có những cựu chiến binh lâu đời và các tân binh mới.
  
  Khi nói về các mục tiêu cụ thể của Phái đoàn Hà Lan của Thế vận hội quốc gia, Li Junfeng, giám đốc của Cục Thể thao tỉnh, cho biết: "Mục tiêu của chúng tôi là giữ vị trí thứ 12 và cố gắng tiến lên phía trước. Yêu cầu của các nhà lãnh đạo của Ủy ban Và chính quyền tỉnh cũng là cam kết trang trọng của chúng tôi đối với người dân tỉnh, và chúng tôi phải làm mọi thứ có thể. Từ tình hình hiện tại, phái đoàn đã thực hiện tốt và những điểm nổi bật là thường xuyên. Có những dự án quan trọng như theo dõi và lĩnh vực, bơi lội, bơi lội , thể dục dụng cụ, rải rác, xe đạp, các cuộc thi nặng nề, v.v., và dự kiến ​​sẽ giành được 6 đến 8 huy chương vàng. Nếu mục tiêu này có thể đạt được, không chỉ huy chương vàng vượt xa phiên trước, mà còn giúp chúng tôi giữ quốc gia trong nước. Mười hai nơi, và cố gắng tiến lên hai bảng xếp hạng. "(Meng Xiangdong)

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88